Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết các đối tượng chính sách tại Ninh Bình

Ngày 4/2 (tức 30 Tết), đồng chí Phạm Minh Chính, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan (tỉnh Ninh Bình) và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Chú thích ảnh
Đồng chí Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan. Ảnh: Ninh Đức Phương - TTXVN

Nói chuyện với các thương, bệnh binh cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, đồng chí Phạm Minh Chính một lần nữa khẳng định những cống hiến của các thương, bệnh binh cùng toàn Đảng, toàn quân và nhân dân giành độc lập, tự do của Tổ quốc là vô cùng to lớn. Đồng chí khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ, biết ơn sự hy sinh cao cả của các thế hệ anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc các thương, bệnh binh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Qua đây, đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tiếp tục chăm lo rèn luyện sức khỏe, sống lạc quan, yêu đời, yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, mãi là tấm gương sáng để nhiều người noi theo.

Trong không khí vui Xuân, đón Tết, đồng chí Phạm Minh Chính vui mừng khi biết các thương, bệnh binh luôn được chăm sóc chu đáo cả về mặt vật chất lẫn tinh thần; đồng chí biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, bác sỹ, nhân viên điều dưỡng của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, tận tình chăm sóc các đồng chí thương, bệnh binh, người có công một cách tốt nhất. Đồng chí mong muốn thời gian tới các cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, tâm huyết và tình yêu thương để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh, đưa Trung tâm thực sự là mái nhà chung của các thương, bệnh binh, người có công. Bên cạnh đó, từ quá trình hoạt động thực tiễn, các cán bộ, nhân viên Trung tâm tích cực tham gia góp ý cho Đảng, Nhà nước trong xây dựng, hoạch định và thực thi chính sách người có công, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Chú thích ảnh
Đồng chí Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Bé, thôn 4, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan. Ảnh: Ninh Đức Phương - TTXVN

Qua đây, đồng chí Phạm Minh Chính cũng ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền tỉnh Ninh Bình trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Trung tâm, đáp ứng tốt hơn yêu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng các thương, bệnh binh và các đối tượng chính sách.

Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan đang nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị cho 150 đối tượng, trong đó có 77 Thương bệnh binh tâm thần nặng đặc biệt, 17 người hoạt động kháng chiến và con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học...

Dịp này, đồng chí Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bé ở thôn 4, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan và thương binh hạng 2/4 Nguyễn Văn Hải tại phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình.

Đức Phương (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản