Trao giải cuộc thi tìm hiểu quan hệ Việt - Lào

Sáng 2/8, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Lễ trao giải lần thứ nhất “Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam”. Ban Tổ chức cuộc thi trao thưởng cho 96 thí sinh xuất sắc nhất.


Phát biểu tại lễ trao giải, đồng chí Trương Minh Tuấn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cho biết: Sau gần 4 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút gần 15 vạn lượt người tham gia thi trắc nghiệm, hàng chục triệu lượt người tham gia tìm hiểu về lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam qua các trang web của các cơ quan phối hợp tổ chức cuộc thi như: Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Tiền Phong, Tạp chí Tuyên giáo điện tử...


Ý nghĩa to lớn của cuộc thi cũng như những dấu ấn đặc biệt trong lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào - Việt Nam đã lôi cuốn không chỉ những thế hệ đi trước đã kinh qua những năm tháng chiến tranh tham gia mà còn thực sự thu hút các bạn trẻ là sinh viên các trường đại học, cán bộ chiến sỹ trong lực lượng vũ trang nhân dân và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã hội. Đặc biệt, cuộc thi còn thu hút sự tham gia của nhiều bạn lưu học sinh, sinh viên Lào đang học tập tại Việt Nam.

Hương Thủy

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản