Tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội lần thứ XI của Đảng

Chiều 27/4, Hội nghị tổng kết công tác tổ chức phục vụ Đại hội lần thứ XI của Đảng đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Dự hội nghị có các đồng chí: Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XI của Đảng; Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng; lãnh đạo các bộ, ban, ngành ở Trung ương và Hà Nội đã tham gia phục vụ Đại hội lần thứ XI của Đảng.

Đồng chí Trương Tấn Sang phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thái Bình – TTXVN


Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đồng chí Trương Tấn Sang nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi và chúc mừng các cơ quan, đơn vị có liên quan và Thủ đô Hà Nội, toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trực tiếp tham gia phục vụ Đại hội, đặc biệt là các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác tổ chức, phục vụ Đại hội. Đồng chí Trương Tấn Sang nhấn mạnh: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đại hội có ý nghĩa lịch sử trọng đại, đã thông qua những văn kiện quan trọng, có ý nghĩa chiến lược, lâu dài đối với sự phát triển của đất nước ta. Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trực tiếp phục vụ Đại hội đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện công tác tổ chức phục vụ Đại hội XI của Đảng, góp phần xứng đáng vào thành công Đại hội XI của Đảng.

Nổi bật là đã giúp Đại hội, Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội xây dựng và tổ chức thực hiện chương trình Đại hội, các chương trình điều hành chi tiết từng phiên họp tại hội trường của Đại hội và Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương khóa XI; tổng hợp chính xác, kịp thời ý kiến thảo luận của Đại hội Đảng bộ các cấp, đại biểu Quốc hội, các tầng lớp nhân dân và đại biểu Đại hội, góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XI của Đảng, trước và trong thời gian Đại hội; xây dựng các nội dung gợi ý những vấn đề cần tập trung thảo luận trong các văn kiện trình Đại hội, các vấn đề cần biểu quyết về các văn kiện Đại hội và Điều lệ Đảng… Công tác thông tin tuyên truyền về Đại hội được tổ chức tốt, đảm bảo đầy đủ, chính xác, kịp thời, cả về đối nội và đối ngoại. Các đơn vị đã làm tốt công tác bảo đảm cơ sở vật chất phục vụ Đại hội; đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội, bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt phục vụ Đại hội.

Đồng chí Trương Tấn Sang nêu rõ: Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi Cương lĩnh, Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011-2020 và Nghị quyết Đại hội XI của Đảng ngay từ năm đầu tiên; ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, chuẩn bị phục vụ tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Đồng chí Trương Tấn Sang đề nghị các cơ quan, đơn vị có liên quan tiến hành rút kinh nghiệm, những mặt được và chưa được trong công tác tổ chức phục vụ Đại hội của Đảng; làm tốt công tác lưu trữ các văn bản, tài liệu về tổ chức phục vụ Đại hội XI của Đảng để có thể phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, làm tốt công tác chuẩn bị, phục vụ các kỳ Đại hội tiếp theo của Đảng.

Hương Thủy

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản