Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch, nhà sáng lập New 7 Wonders

Chiều 27/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Bernard Weber, Chủ tịch, nhà sáng lập New 7 Wonders.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp ngài Bernard Weber, Chủ tịch tổ chức New 7 Wonders (Tổ chức 7 kỳ quan Thế giới mới) đang thăm và làm việc tại Việt Nam.


Nhiệt liệt chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự Lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho vịnh Hạ Long của Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao ý tưởng của ông Bernard Weber đã phát động chiến dịch toàn cầu bầu chọn các di sản thiên nhiên mới của thế giới. Đồng thời cảm ơn nhân dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế đã ủng hộ và tham gia bầu chọn cho Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn New 7 Wonders luôn ủng hộ Việt Nam trong các chiến dịch, chương trình toàn cầu của mình, đặc biệt là các chiến dịch quảng bá về du lịch nhằm đưa bạn bè thế giới đến với Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng khẳng định, Việt Nam sẵn sàng hợp tác với New 7 Wonders trong kết nối 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cũng như các danh thắng thiên nhiên trên toàn cầu, góp phần cùng nhau xây dựng một thế giới hòa bình, hợp tác, hữu nghị và phát triển.

Cho biết ý tưởng bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới là một chiến dịch lớn, mang tính toàn cầu và đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của người dân trên toàn thế giới, ông Bernard Weber chúc mừng vịnh Hạ Long của Việt Nam đã được bầu và trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.
Ông Bernard Weber khẳng định, New 7 Wonders sẽ kết nối chặt chẽ và quảng bá cho 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mới được bầu chọn, trong đó có vịnh Hạ Long của Việt Nam, để ngày càng có nhiều bạn bè quốc tế biết tới vịnh Hạ Long, một địa danh có cảnh quan, địa mạo, địa chất đặc biệt và đã 2 lần được UNESCO tôn vinh là Di sản thiên nhiên thế giới.

Thiện Thuật

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản