Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Thông tấn xã Việt Nam

Ngày 16/11/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1428/QĐ-TTg quyết định tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Thông tấn xã Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền về Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Lễ khai trương Trang thông tin chuyên biệt về SEA Games 31 của Thông tấn xã Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

Đây là sự ghi nhận những thành tích xuất sắc của Thông tấn xã Việt Nam tham gia vào tổ chức sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Để thực hiện tốt đợt thông tin này, Tổng giám đốc TTXVN đã chỉ đạo xây dựng Kế hoạch số 258/KH-TTX ngày 30/3/2022 của TTXVN về đợt thông tin SEA Games 31. Các đơn vị thông tin nguồn, đơn vị xuất bản cùng hệ thống các Cơ quan thường trú (CQTT) trong và ngoài nước đã được huy động tham gia đợt thông tin diễn ra từ ngày 5 - 23/5/2022 (khai mạc 12/5, bế mạc 23/5) tại Thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố, gồm: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Bắc Giang.

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Cơ quan thông tấn nhà nước, từ kinh nghiệm tổ chức các chuyên trang thông tin đặc biệt về các sự kiện quan trọng của đất nước trong những năm qua, TTXVN đã xây dựng trang tin chuyên biệt tại địa chỉ https://seagames.vnanet.vn, với hai phiên bản ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, cung cấp thông tin bằng các loại hình (tin văn bản, ảnh, audio/video và đồ họa) tới công chúng và hệ thống báo chí trong và ngoài nước. Cùng với đó, thực hiện tỏa thuận hợp tác thông tin, truyền thông với Tiểu ban Thông tin và Truyền thông của Ban Tổ chức SEA Games 31, TTXVN tham gia thực hiện bản tiếng Anh của trang tin chính thức (https://seagames2021.com) và phiên bản tiếng Anh của bản tin in hằng ngày.

Các đơn vị thông tin của TTXVN đã chủ động phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau, hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin được Ban lãnh đạo TTXVN giao, qua đó khẳng định vị thế, uy tín của TTXVN là cơ quan báo chí chủ nhà về tin báo chí, ảnh của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Đàm Danh Liêm (TTXVN)
Thông tấn xã Việt Nam khai trương chuyên trang thông tin chinhsachcuocsong.vn
Thông tấn xã Việt Nam khai trương chuyên trang thông tin chinhsachcuocsong.vn

Sáng 11/11, tại thành phố Đà Nẵng, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) chính thức khai trương chuyên trang thông tin chinhsachcuocsong.vn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN