Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự khai giảng tại Trường Tiểu học Thanh Trì

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 tại Trường Tiểu học Thanh Trì, quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Thanh Trì đón nhận 446 em học sinh lớp Một.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thăm hỏi, trao đổi với các thầy cô, phụ huynh học sinh. Phó Thủ tướng đánh giá cao thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua; đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy mặt tốt, khắc phục hạn chế để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục đề ra trong thời gian tới. Phó Thủ tướng cũng đề nghị Hội Phụ huynh học sinh phối hợp chặt chẽ với nhà trường để rèn luyện các cháu ngay từ khi còn “măng non”, đặc biệt phải chỉ bảo để các cháu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu nhi Việt Nam...

Tại lễ khai giảng, toàn thể thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh cùng lắng nghe lời chúc mừng và căn dặn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong bức thư gửi các em học sinh cả nước nhân Ngày khai trường năm học mới 2018 - 2019.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thanh Trì  Nguyễn Thúy Vân nêu rõ: Trong năm học vừa qua, dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhà trường đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Trong đó, các hoạt động giáo dục được ổn định; chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được duy trì; các hoạt động thể dục thể thao có nhiều thành tích; hoạt động giáo dục toàn diện khởi sắc đã tạo nên hiệu quả chất lượng trong giảng dạy và học tập. Năm học 2017-2018, đã có 1 học sinh của trường đoạt giải quốc tế, 3 học sinh đạt giải cấp quốc gia, nhiều học sinh giành giải thưởng cấp quận; nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp cơ sở và quận... Năm học mới 2018 - 2019, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Quốc Trị (TTXVN)
Tin khác
  • Tiếp tục hoàn thiện hệ thống thể chế, chính sách lĩnh vực xây dựng

    Tiếp tục hoàn thiện hệ thống thể chế, chính sách lĩnh vực xây dựng

    22:12 ngày 17/10/2019

    Thủ tướng Chính phủ phân công Bộ Xây dựng nghiên cứu, tham mưu, đề xuất các nội dung để tiếp tục hoàn thiện hệ thống thể chế, chính sách và công cụ quản lý trong lĩnh vực xây dựng nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về xây dựng theo hướng đơn giản hóa thủ tục hành chính, tháo gỡ vướng mắc về điều kiện kinh doanh, bảo đảm tính ổn định, thống nhất, điều chỉnh được các hoạt động xây dựng trong thực tiễn, phù hợp với từng giai đoạn phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế.

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản