Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương thành tích phá án ma túy lớn

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư khen gửi Bộ Công an; Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sơn La; Công an tỉnh Sơn La đã liên tiếp phá thành công 2 vụ án ma túy lớn. TTXVN giới thiệu toàn văn thư khen của Phó Thủ tướng.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Dương Giang – TTXVN.


"Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm ma túy tại địa bàn tỉnh Sơn La, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La, liên tiếp trong các ngày 26 tháng 9 và 1 tháng 10 năm 2014, Công an tỉnh Sơn La đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an khám phá thành công 2 vụ án ma túy lớn, bắt 7 đối tượng, thu giữ tổng số 221 bánh heroin, gần 16.000 viên ma túy tổng hợp, nhiều vũ khí quân dụng và các tang vật khác.

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ, tôi ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương chiến công của các đồng chí.

Tôi tin tưởng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Công an, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, địa phương liên quan, Công an tỉnh Sơn La tiếp tục phát huy thắng lợi, điều tra mở rộng vụ án, phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội khu vực Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung.
Chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục lập nhiều thành tích, đáp ứng lòng mong đợi của Đảng, Nhà nước và nhân dân".


TTXVN/Tin Tức

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản