Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết cho trẻ em khó khăn

Chiều 7/1, tại Trường Giáo dưỡng số 3 của Bộ Công An, Đà Nẵng đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Mùa xuân cho em” năm 2014 cho trẻ em vi phạm pháp luật các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên đang được học tập tại đây và 50 trẻ em hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt của trường Phổ thông cơ sở Ông Ích Đường.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các trẻ em hoàn cảnh đặc biệt được giao lưu, vui chơi, đón năm mới đầm ấm và ý nghĩa với các bạn cùng trang lứa, tạo cơ hội cho các em được đối thoại, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng khi hòa nhập cộng đồng.

Tham dự buổi giao lưu có Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương bình và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền; lãnh đạo Bộ Công an; Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh; đại diện Lãnh đạo các Sở Lao động- Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên ...

Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan khẳng định: Công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em có vị trí đặc biệt quan trọng trong toàn bộ sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Tại buổi giao lưu, 50 đại biểu trẻ em của trường Ông Ích Đường và 50 em trường giáo dưỡng có thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tại Trường Giáo dưỡng số 3 đã được tặng quà Tết, đồng thời các em trường Giáo dưỡng số 3 cũng được hỗ trợ thêm khẩu phần ăn trong dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ.


Văn Sơn

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản