Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết các đối tượng chính sách tỉnh Long An

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 28/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An và dự lễ khánh thành đường bê tông kênh Chiến Đấu.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời đề nghị thời gian tới, cấp ủy, chính quyền tỉnh Long An tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương; tăng cường hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã trao 300 phần quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, 200 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và 100 phần quà cho trẻ em, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng. Các nhà hảo tâm cũng trao 150 triệu đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước đã dự lễ khánh thành công trình đường cặp kênh Chiến Đấu (Châu Thành, Long An). Công trình được khởi công từ cuối năm 2017, với chiều dài hơn 6,5 km, tổng kinh phí xây dựng 9,9 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách 50%, 50% còn lại do nhân dân đóng góp và hỗ trợ từ các công ty, doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Bùi Giang (TTXVN)
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết bệnh nhân ung thư
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết bệnh nhân ung thư

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 19/1, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm Bệnh viện Ung bướu Hà Nội và tặng quà Tết cho những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN