Liên hoan Truyền hình Thông tấn: Tôn vinh giá trị Tập đoàn truyền thông quốc gia

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm phát sóng chính thức (25/8/2010 - 25/8/2018), Trung tâm Truyền hình Thông tấn - TTXVN tổ chức Liên hoan Truyền hình Thông tấn lần thứ 2 (ngày 28/9/2018), tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chú thích ảnh
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên TƯ Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho Truyền hình Thông tấn.

Liên hoan Truyền hình Thông tấn lần này nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình đặc sắc và biểu dương các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp nâng cao chất lượng thông tin Truyền hình Thông tấn trong một năm qua.

Đây cũng là dịp để những người làm công tác Truyền hình Thông tấn trao đổi nâng cao chất lượng thông tin, nghiệp vụ và bàn các giải pháp hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai, khẳng định vị thế của TTXVN trong lộ trình trở thành một tập đoàn truyền thông mạnh trong khu vực và quốc tế.

Liên hoan Truyền hình Thông tấn lần thứ 2 gồm hai phần chính: Hội thảo Nâng cao chất lượng thông tin Truyền hình Thông tấn, sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ liên hoan, với sự tham dự của đại diện các cơ quan thường trú, các đơn vị phối hợp thông tin của TTXVN, phụ trách các đơn vị thông tin của Truyền hình Thông tấn, lãnh đạo TTXVN và Lễ trao giải thưởng Truyền hình Thông tấn năm 2018, nhằm tôn vinh các tác phẩm truyền hình và biểu dương, các cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc trong công tác thông tin Truyền hình Thông tấn một năm qua (từ 25/8/2017 - 25/8/2018).

Chú thích ảnh
Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên TƯ Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải thưởng tác phẩm truyền hình xuất sắc.

Giải thưởng gồm:

1- Giải Biên tập viên, phóng viên xuất sắc

Dành cho phóng viên, biên tập viên có hoạt động báo chí xuất sắc.

2- Giải Bàn tay vàng

Dành cho phóng viên quay phim, kỹ thuật viên, đồ họa tiêu biểu đã thể hiện, xử lý tốt về hình ảnh phát sóng.

3- Giải gương mặt ấn tượng

Dành cho phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình xuất hiện ấn tượng, sinh động trên truyền hình.

4- Giải tác phẩm thu hút cộng đồng mạng

Dành cho các tác giả có tác phẩm thu hút số đông cộng đồng mạng xem.
 

5- Giải tác phẩm truyền hình xuất sắc

Dành cho các tác giả có tác phẩm truyền hình xuất sắc phát sóng trong một năm qua.

Tại Liên hoan, Truyền hình Thông tấn vinh dự được nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Truyền hình Thông tấn (Vnews) phát sóng chính thức từ ngày 25/8/2010 với vai trò là một kênh thông tin truyền hình của TTXVN, được định vị là một kênh chuyên biệt về thời sự chính luận, phản ánh toàn diện và cập nhật liên tục thông tin về các vấn đề, sự kiện ở trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu về thông tin thời sự hiện nay của đông đảo người dân; là 1 trong 7 kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia, phát sóng 24/24h, trong đó có 24 bản tin thời sự vào đầu mỗi giờ hàng ngày và các chuyên mục trên nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội...

Báo Tin tức
Sôi nổi Đại hội Thể thao TTXVN năm 2018
Sôi nổi Đại hội Thể thao TTXVN năm 2018

Sau 3 tuần thi đấu sôi nổi, chiều 14/9 tại Hà Nội, Đại hội Thể thao Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) lần thứ II năm 2018 đã chính thức khép lại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN