Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh chúc Tết cổ truyền Bun Pi May của Lào

Ngày 10/4, Đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung dẫn đầu, đã đến thăm Tổng Lãnh sự quán Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúc mừng cán bộ, nhân viên và cộng đồng người Lào đang sinh sống, học tập tại thành phố, nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May của Lào.

Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh và Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, bà Võ Thị Dung chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Lào anh em, dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước 40 năm qua.

Bà Võ Thị Dung nhấn mạnh, Thành phố Hồ Chí Minh luôn làm hết sức mình để góp phần thúc đẩy mối quan hệ với các địa phương của Lào, nhất là những tỉnh, thành phố mà Thành phố Hồ Chí Minh có quan hệ kết nghĩa, hợp tác hữu nghị, góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện, thủy chung sâu sắc giữa Việt Nam và Lào ngày càng bền chặt và phát triển.

Đoàn lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy dẫn đầu đến chúc Tết Cổ truyền Bun pi may và dự tiệc chiêu đãi tất niên tại Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN

Tổng Lãnh sự quán Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh Somxay Sanam - Oune cảm ơn những lời chúc mừng chân thành của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Tết cổ truyền của Lào; cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực, hiệu quả của thành phố đối với Tổng Lãnh sự quán Lào, cộng đồng người Lào tại thành phố cũng như đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương của Lào.

Đoàn lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy dẫn đầu đến chúc Tết Cổ truyền Bun pi may tại Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Vũ-TTXVN

Ông Somxay Sanam-Oune tin tưởng, mối quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa Lào và Việt Nam, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương của Lào sẽ ngày càng được củng cố, phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, mang lại lợi ích cho người dân hai nước và sự thịnh vượng, phồn vinh của mỗi nước.

Xuân Khu (TTXVN)

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản