Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc Tết và tặng quà người nghèo

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngày 3/2 đã thăm chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách và người nghèo tại tỉnh Bắc Giang, Ninh Bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bắc Giang. Ảnh: An Đăng - TTXVN

Ngày 3/2, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã về thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân dịp đầu năm mới tới toàn thể nhân dân địa phương; đồng thời nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn hướng về cơ sở, chăm lo cho mọi người dân đón Tết đầm ấm, vui tươi, đặc biệt đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách và đồng bào còn nhiều khó khăn.

Thay mặt đoàn công tác Trung ương, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đã tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 1 triệu đồng) và 60 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500 nghìn đồng). Đoàn cũng đã tới thăm và tặng 50 triệu đồng, 35 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Giang.

* Ngày 3/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt mừng Đảng - mừng Xuân 2016. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; các đồng chí cán bộ chủ chốt tỉnh Ninh Bình; đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động trên địa bàn.

Đồng chí Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Ninh Đức Phương - TTXVN

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Đại Quang chúc mừng những thành tựu quan trọng tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2015 cũng như giai đoạn 5 năm 2011 - 2015. Đồng chí Trần Đại Quang tin tưởng, phát huy truyền thống của quê hương và những kết quả đã đạt được, Đảng bộ, quân và dân tỉnh Ninh Bình sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI đã đề ra, góp phần cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, thay mặt Đảng và Nhà nước, đồng chí Trần Đại Quang chúc mừng Đảng bộ, quân và dân tỉnh Ninh Bình mạnh khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Nhân dịp này, 4.000 suất quà đã được trao cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đón Tết cổ truyền 2016.

Đồng Thúy, Đức Phương (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản