Ký kết thỏa thuận hợp tác thông tin giữa Bộ Tài chính với TTXVN và một số cơ quan báo chí

Ngày 6/1, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký quy chế phối hợp công tác giữa Bộ Tài chính với Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia.

Ông Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam và ông Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Bộ Tài chính tại Lễ ký. Ảnh: Phạm Hậu - TTXVN


Phát biểu tại Lễ ký, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vương Đình Huệ khẳng định, sự hợp tác lần này là một dấu mốc quan trọng giúp cho việc thông tin tuyên truyền về ngành ngày càng tốt hơn. Bộ Tài chính mong muốn các cơ quan báo chí sẽ góp phần cùng ngành quảng bá hình ảnh, thông tin có hiệu quả và chính xác nhất đến với mọi người để từ đó sẽ có sự giám sát tốt hơn.

Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi ghi nhận việc ký kết lần này là một bước đi quan trọng trong công tác thông tin. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay đang có nhiều luồng thông tin không chính xác trên lĩnh vực tài chính, tiền tệ. Việc ký kết sẽ mở ra một nguồn thông tin chính xác, lành mạnh để các cơ quan báo chí đưa đến với công chúng, xã hội.

Lễ ký thỏa thuận nhằm giúp các cơ quan hoàn thành tốt hơn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình theo quy định của pháp luật; triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền và phổ biến thông tin về công tác điều hành chính sách tài chính và hoạt động của ngành Tài chính; giúp các cơ quan báo chí thông tin chính xác, kịp thời, đúng quy định của pháp luật và các quy định hiện hành, định hướng dư luận về công tác điều hành chính sách tài chính Bộ Tài chính và hoạt động của ngành Tài chính.

Thùy Dương

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản