Đồng chí Lê Hồng Anh tiếp đoàn nghệ sĩ, già làng, trưởng bản, cán bộ lão thành cách mạng tỉnh Gia Lai

Chiều 28/9, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp đoàn nghệ sĩ, già làng, trưởng bản, cán bộ lão thành cách mạng tỉnh Gia Lai ra thăm Hà Nội, góp ý kiến về việc thi công Tượng đài “Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên”. Cùng dự có Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hà Sơn Nhin.

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Lê Hồng Anh nhấn mạnh: Phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến chống ngoại xâm, những năm qua, cùng với cả nước và các tỉnh khu vực Tây Nguyên, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, nhân dân các dân tộc Gia Lai đã không ngừng phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn, giành được nhiều thành quả rất đáng tự hào trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Những kết quả đó đã góp phần tạo nên sự phát triển khởi sắc của các tỉnh Tây Nguyên và tạo ra những tiền đề, điều kiện thuận lợi cho Gia Lai phát triển nhanh hơn, hiệu quả và vững chắc hơn trong những năm tới. Tuy nhiên, Gia Lai vẫn còn một số khó khăn, hạn chế, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Lê Hồng Anh tin tưởng rằng, cùng với thời cơ vận hội chung của đất nước, Gia Lai - mảnh đất kiên cường mặc dù còn nghèo nhưng với những lợi thế về vị trí địa lý và nhiều tiềm năng khác đang đứng trước thời cơ thu hút các nguồn vốn đầu tư, tạo ra sự phát triển nhanh, có tính chất bứt phá, sớm trở thành một tỉnh giàu có của khu vực Tây Nguyên. Đồng chí mong các cán bộ nguyên là lãnh đạo tỉnh Gia Lai qua các thời kỳ, các già làng, trưởng bản tiếp tục có những đóng góp theo khả năng của mình, cùng với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đề ra. Bằng uy tín của mình, các già làng, trưởng bản tích cực vận động bà con các dân tộc yên tâm làm ăn, phát triển sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, không nghe theo những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các thế lực phản động, thù địch.

Thanh Hòa

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản