Cuba mong muốn học tập kinh nghiệm của TP Hồ Chí Minh

Ngày 12/10, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Đua đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Marino Murillo Jorge, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Ủy viên Hội đồng Nhà nước, Chủ tịch Ủy ban Triển khai Nghị quyết Đại hội VI Đảng Cộng sản Cuba dẫn đầu đang thăm chính thức Việt Nam.


Thay mặt lãnh đạo Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đua đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba sang thăm Việt Nam lần này và đã dành thời gian đến thăm, làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đua đã giới thiệu với đoàn về những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hồ Chí Minh đã đạt được sau 26 năm thực hiện đổi mới, đồng thời khái quát một số nét về quá trình thực hiện đổi mới và cải cách doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn TP Hồ Chí Minh thời gian qua.


Cảm ơn lãnh đạo Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng chí Marino Murillo Jorge bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của TP Hồ Chí Minh về mọi mặt và mong muốn được học tập, chia sẻ những kinh nghiệm của TP Hồ Chí Minh trong thực hiện công cuộc cải cách, đổi mới. Đồng chí Marino Murillo Jorge cũng như các thành viên trong đoàn rất quan tâm đến những kinh nghiệm hay của thành phố về việc xây dựng các mô hình kinh tế, cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, mô hình công ty TNHHNN một thành viên và công ty cổ phần…


Hoàng Anh Tuấn

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản