Chủ tịch nước gửi Thư khen Chương trình '75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển'

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa có Thư khen Chương trình "75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển" của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn Thư khen của Chủ tịch nước:

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc tế Lao động tại Việt Nam (1/5/1946 - 1/5/2021), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phát động Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” trong đoàn viên công đoàn, công nhân, công chức, viên chức, người lao động của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước. Tôi nhiệt liệt biểu dương phong trào này.

Đây là Chương trình rất thiết thực vì lao động sản xuất là nguồn gốc tạo ra của cải và sự thịnh vượng của quốc gia. Những người có khả năng đóng góp tốt nhất cho công việc hàng ngày là những người lao động trực tiếp va chạm với công việc, biết rõ vướng mắc ở đâu và hiểu rõ cần làm gì để cải thiện hiệu suất của tổ chức trên từng khía cạnh nhỏ nhất. Chương trình giúp khơi dậy và thúc đẩy kiến tạo văn hóa mới trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp: Mỗi nhân viên đều hăng say, nhiệt huyết, trăn trở, đóng góp vào sự phát triển của tổ chức nơi mình làm việc.

Tôi chúc mừng sự thành công của Chương trình với 250.177 sáng kiến tham gia (vượt 300% so với mục tiêu). Các sáng kiến có mặt ở mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội được trân trọng, ghi nhận và khích lệ kịp thời; rất nhiều sáng kiến đã ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn lao động, sản xuất và công việc của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mang lại giá trị gia tăng cao, như lời của Chủ tịch Hổ Chí Minh: "Sáng kiến và kinh nghiệm là của quý chung cho cả dân tộc".

Tôi tin tưởng và chúc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục phát huy Chương trình "75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển", tiếp tục có nhiều chương trình ý nghĩa và lan tỏa sâu rộng, góp phần nhân lên niềm tin và khát vọng phấn đấu cho một đất nước Việt Nam hùng cường, hạnh phúc.

QV (TTXVN)
Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
Thủ tướng Chính phủ gửi thư khen các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19, ngày 1/8/2021 Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư khen. Báo Tin tức xin giới thiệu toàn văn bức thư.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN