Bộ trưởng Tô Lâm: Chưa bắt được Tổng giám đốc Nhật Cường, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến điều tra

Trả lời báo chí bên hành lang kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV chiều 26/5 về việc chưa bắt được Tổng giám đốc Nhật Cường Bùi Quang Huy liệu có ảnh hưởng đến quá trình điều tra, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm cho biết: "Tất nhiên sẽ có ảnh hưởng, bởi đối tượng là nhân vật chính trong quá trình điều tra, nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm".

Theo Bộ trưởng Tô Lâm, cơ quan điều tra đang tích cực điều tra bằng mọi biện pháp, những cách gì có thể làm được thì đều làm để truy tìm, nhưng chưa thể thông tin được cho báo chí, bởi đây là công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Thông tin tiết lộ ra dễ bị các đối tượng liên quan đối phó.

Trả lời về việc Bộ Công an phối hợp với tỉnh Bắc Ninh điều tra vụ Công ty Tenma hối lộ quan chức Việt Nam để trốn thuế, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết: Hiện các cơ quan thanh tra, thuế, tài chính đang kiểm tra, rà soát. Mức độ như thế nào thì sẽ có biện pháp xử lý phù hợp.

V.T/Báo Tin tức
Khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án Nhật Cường
Khởi tố thêm 4 bị can trong vụ án Nhật Cường

Ngày 22/1, Bộ Công an cho biết, quá trình điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN