Báo Hà Nội Mới kỷ niệm 55 năm ngày xuất bản số hàng ngày đầu tiên

Ngày 23/10, Báo Hà Nội Mới kỷ niệm 55 năm ngày xuất bản số hàng ngày đầu tiên cũng chính là ngày truyền thống của tập thể cán bộ, phóng viên tờ báo. Các đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tới dự.


Kể từ số hàng ngày đầu tiên được xuất bản (ngày 24/10/1957) đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, trực tiếp là sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy Hà Nội, Báo Hà Nội Mới luôn là công cụ tuyên truyền sắc bén, hiệu quả, góp phần quan trọng trong công cuộc giải phóng đất nước, xây dựng CNXH cũng như xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước hôm nay. Các chuyên mục, chuyên trang như “Xây dựng Đảng”, “Tiếng nói từ cơ sở”, “Luận bàn và Hành động”, “Suy ngẫm đầu tuần”, “Đối thoại Chủ nhật”, “Phóng sự điều tra”, “Nét đẹp người Thủ đô”, “Mỗi ngày một chuyện”, “Xây dựng nông thôn mới” đã không ngừng được đổi mới và dần khẳng định được vị trí trong lòng bạn đọc.


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Báo Hà Nội Mới, tập thể cán bộ, phóng viên đã đạt được trong thời gian qua vào việc xây dựng Thủ đô, xây dựng đất nước. Bí thư Thành ủy cũng đề nghị trước mắt báo cần tập trung tuyên truyền công tác triển khai và kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Đảng về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, gắn với thực hiện hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Bí thư Thành ủy đã trao tặng tập thể cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Hà Nội Mới bức trướng mang dòng chữ: "Bản lĩnh, trí tuệ, tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; xây dựng Thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại".


Tuyết Mai

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản