An Giang trao Huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên cao tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 3/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang (thứ 4 từ phải qua) trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng. 

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã trao tặng Huy hiệu 50, 55, 60, 65 và 70 năm tuổi Đảng cho 26 đảng viên cao tuổi Đảng. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên 65 năm và 70 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 9 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm và 10 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chúc mừng các đảng viên cao tuổi Đảng vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận công lao, vinh danh đảng viên trung kiên với Đảng, không ngại hy sinh, gian khổ vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng qua các thời kỳ kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc cũng như trong thời kỳ xây dựng quê hương, đất nước.

“Huy hiệu Đảng chính là sự trân quý, vinh danh của Đảng đối với các đảng viên trung kiên. Các đồng chí là tấm gương sáng cho sự hy sinh không vụ lợi, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng”, ông Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang khẳng định: Đảng bộ và các thế hệ đảng viên tỉnh An Giang ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho Đảng, cho tỉnh và đất nước. Lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn, các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục hỗ trợ thế hệ cán bộ, đảng viên hiện nay, tiếp bước truyền thống anh dũng của Đảng, dân tộc, ra sức phát huy trí tuệ, tình đoàn kết, sức sáng tạo, đưa Đảng và đất nước đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn hội nhập, phát triển.

Dịp này, toàn tỉnh An Giang có 214 đảng viên cao tuổi Đảng vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng từ 30 - 70 năm tuổi Đảng.

Tin, ảnh: Thanh Sang (TTXVN)
Tin khác
  • Trao 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế tặng Hội hữu nghị Lào - Việt Nam

    Trao 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế tặng Hội hữu nghị Lào - Việt Nam

    22:46 ngày 09/04/2020

    Chiều 9/4, tại Hà Nội, thay mặt Hội hữu nghị Việt Nam - Lào trong Công an nhân dân (thuộc Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam-Lào, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), Thượng tá Nguyễn Minh Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại (Bộ Công an), Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành lâm thời Hội đã trao 100 triệu đồng và 1.000 khẩu trang y tế tặng Hội hữu nghị Lào - Việt Nam thông qua Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, nhằm chung tay cùng với nhân dân nước bạn Lào phòng, chống dịch COVID-19.

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản