Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 287 đảng viên cao tuổi Đảng

Ngày 15/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 287 đảng viên cao tuổi, nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Chú thích ảnh
Bà Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy An Giang trao Huy hiệu 70 năm và 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. 

Trong số 287 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang cũng trao 254 Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 40 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho 254 đảng viên.

Đảng viên Nguyễn Kim Quang được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, mong muốn mỗi đảng viên đang công tác luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc.

Ông Nguyễn Kim Quang cũng nhắn nhủ các đảng viên lớn tuổi tiếp tục giáo dục con cháu và thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ đã chọn, làm tất cả những gì có thể để tham gia xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp.

Chú thích ảnh
Bà Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy An Giang trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, bà Trần Thị Minh Thu xúc động xin hứa trước Đảng luôn là tấm gương sáng cho con, cháu học tập noi theo. Bà Trần Thị Minh Thu cho rằng thế hệ trẻ hôm nay được học tập qua trường lớp, có lập trường cách mạng vững vàng. Vì vậy, tuổi trẻ hôm nay cần mạnh dạn đấu tranh chống lại các luận điệu sai trái, làm mất uy tín Đảng và góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã gửi lời tri ân và chúc mừng đến các đảng viên cao tuổi Đảng đã không ngại hi sinh, gian khổ, cống hiến sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc để bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương đất nước. 

Bí thư Tỉnh ủy An Giang đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Họ là những tấm gương tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho Đảng, cho nhân dân.

Chú thích ảnh
Quang cảnh buổi lễ. 

Bà Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Tỉnh ủy An Giang mong muốn, thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ An Giang hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Thanh Sang (TTXVN)
Trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng
Trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng tặng một số đảng viên của Đảng bộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN