Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng tại An Giang

Nhằm vinh danh đảng viên trung kiên với Đảng, không ngại hy sinh, gian khổ vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng qua các thời kỳ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, ngày 6/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Ảnh: Thanh Sang/TTXVN

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang đã trao Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên cao niên tuổi Đảng; trong đó, có 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 10 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Dịp này, toàn tỉnh An Giang sẽ có 167 đảng viên cao niên tuổi Đảng vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó có một đảng viên nhận danh hiệu 70 năm, ba đảng viên nhận danh hiệu 60 năm, 7 đảng viên nhận danh hiệu 55 năm, 18 đảng viên nhận danh hiệu 50 năm và 138 đảng viên nhận danh hiệu 30 - 45 năm tuổi Đảng.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Vương Thị Phú, 55 tuổi Đảng, xúc động gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Tỉnh ủy An Giang đã có nhiều chính sách chăm lo người có công với cách mạng, các đảng viên lão thành... “Với tuổi đời, tuổi Đảng, kinh nghiệm của mình, các đảng viên cao niên sẽ là tấm gương sáng, tiêu biểu và mẫu mực cho các thế hệ đảng viên hôm nay và mai sau học tập, noi theo”, đảng viên Vương Thị Phú cam kết.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng không chỉ ghi nhận về con số tuổi Đảng mà còn thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên lão thành vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Mỗi đảng viên lão thành nhận Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản, là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập.

Thanh Sang (TTXVN)
Tỉnh ủy Vĩnh Long trao huy hiệu Đảng cho 116 đảng viên
Tỉnh ủy Vĩnh Long trao huy hiệu Đảng cho 116 đảng viên

Ngày 31/10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN