Ông Ngô Quang Trường làm HLV trưởng Sông Lam Nghệ An

Ngày 19/11, ông Nguyễn Hồng Thanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An đã ký quyết định bổ nhiệm ông Ngô Quang Trường làm Huấn luyện viên trưởng đội bóng Sông Lam Nghệ An.

Ngô Quang Trường đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng SLNA. Ảnh: baonghean.vn


Quyết định này được đưa ra sau khi Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng nộp đơn nghỉ việc vào đầu tháng 11/2014. Lý do Nguyễn Hữu Thắng nộp đơn nghỉ việc tại Sông Lam Nghệ An là do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc họp 3 bên với Ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An và nhà tài trợ là Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á về vấn đề tài chính để giữ chân các cầu thủ cũng như việc chuẩn bị cho những chiến lược mang tính lâu dài hơn của đội bóng Sông Lam Nghệ An.

Khi chiếc ghế Huấn luyện viên trưởng tại Sông Lam Nghệ An bỏ trống, Ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An đã lên kế hoạch tìm người thay thế đảm nhận trọng trách chỉ đạo trong việc tập luyện của các cầu thủ cũng như có kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, trước mắt là tham dự môn bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc năm 2014 vào tháng 12 tới. Sau một thời gian cân nhắc, bàn bạc kỹ lưỡng, Ban lãnh đạo đội bóng Sông Lam Nghệ An đã quyết định bổ nhiệm ông Ngô Quang Trường làm Huấn luyện viên trưởng của Sông Lam Nghệ An.

Ngô Quang Trường là cựu cầu thủ của Sông Lam Nghệ An, từng thi đấu ở vị trí tiền vệ cùng thời với Nguyễn Hữu Thắng, Sỹ Hùng... Trong thời gian khoác áo Sông Lam Nghệ An, Ngô Quang Trường đã cùng đội bóng gặt hái được khá nhiều thành công.

Sau khi giải nghệ, Ngô Quang Trường theo học lớp Huấn luyện viên; khi nhận bằng A AFC theo tiêu chuẩn Ban tổ chức Ngô Quang Trường đã về dẫn dắt các đội trẻ và giảng dạy nhiều thế hệ cầu thủ của đội bóng Sông Lam Nghệ An. Trên cương vị Huấn luyện viên trưởng của đội trẻ, Ngô Quang Trường cũng đã cùng đội U19 Sông Lam Nghệ An đạt danh hiệu vô địch quốc gia.


Tá Chuyên

Bóng đá

Tennis

Thể thao 24h

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản