Hợp đồng bản quyền truyền hình giữa VFF và AVG:Hôm nay, công bố kết luận thanh tra

Chiều nay (16/2), theo kế hoạch, Bộ VH, TT&DL sẽ công bố kết luận của đoàn thanh tra về vấn đề hợp đồng bản quyền truyền hình giữa LĐBĐVN - VFF và Công ty AVG.

Được biết, dự thảo kết luận của đoàn thanh tra khẳng định hợp đồng giữa VFF và AVG là đúng luật. Đồng thời, đoàn thanh tra yêu cầu AVG phải làm rõ cách tính lợi nhuận chia cho VFF trong việc kinh doanh bản quyền truyền hình. Hiện VFF đã đồng ý với nội dung dự thảo kết luận của đoàn thanh tra. Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định: “VFF đã tiến hành đúng quy trình, thủ tục khi ký hợp đồng với AVG. Kết luận của đoàn thanh tra là hoàn toàn độc lập, khách quan”. Theo ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch HĐQT của AVG, công ty này sẽ tổ chức họp báo để thông tin thêm về hợp đồng giữa AVG ký với VFF vào tuần tới. Ông Vũ tự tin cho rằng AVG có đủ pháp lý về hợp đồng đã ký.

Như vậy, sau hơn 1 tháng (từ ngày 9/1), Bộ VH, TT&DL mới có kết luận thanh tra chính thức về bản hợp đồng có thời gian 20 năm giữa VFF và AVG. Với việc công bố chính thức kết luận này, hy vọng cuộc chiến bản quyền truyền hình thời gian qua sẽ được giải quyết triệt để.

Hàn Đan

Tags:
525
loading...
loading...

Tennis

Thể thao 24h

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản