Đạp xe bảo vệ môi trường

Vừa qua, Citi đã khởi động chương trình đạp xe tại Hà Nội và TP.HCM với chủ đề “Đạp xe cùng Citi – Tận hưởng cuộc sống xanh”. Chương trình nhằm mục đích khuyến khích lối sống thể thao năng động gần gũi thiên nhiên và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu, phát triển bền vững và bảo vệ môi trường cho nhân viên ngân hàng và khách hàng của Citi tại Việt Nam.


Với chương trình này, Citi đã triển khai 200 xe đạp màu xanh biểu tượng của Citi với đối tượng tham dự là các nhân viên và khách hàng đăng ký tham gia đạp xe vòng quanh các tuyến phố chính của hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM trong các tuần cuối năm 2015. Đặc biệt, Citi Việt Nam sẽ trao tặng 90 xe đạp Citi cho các chủ thẻ ghi nợ quốc tế Citibank Visa có số lần giao dịch trên thẻ nhiều nhất trong các tháng theo quy định của ngân hàng.


“Với hơn 20 năm hoạt động tại Việt nam, Citi luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng thông qua các dự án giáo dục tài chính, hỗ trợ dạy nghề cho thanh niên, trao giải thưởng cho các cá nhân và tổ chức tài chính vi mô tiêu biểu trong công cuộc xóa đói giảm nghèo. Chương trình đạp xe cùng Citi lần này được triển khai nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về lối sống xanh, năng động, gần gũi thiên nhiên và bảo vệ môi trường sống bắt đầu từ các nhân viên và khách hàng của chúng tôi. Bằng hình ảnh những chiếc xe Citi do các nhân viên và khách hàng của chúng tôi đạp trên đường phố, chúng tôi muốn gửi một thông điệp xanh tới cộng đồng: Hãy cùng chúng tôi phát triển trong một môi trường xanh và năng động ” bà Natasha Ansell, Tổng giám đốc Citi Việt Nam cho biết.


Chương trình đạp xe cùng Citi này là một trong các hoạt động nhằm khuyến khích nhân viên và cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường. Cũng trong năm 2015, khoảng 800 nhân viên Citi cùng bạn bè và gia đình đã tham gia ngày tình nguyện vì cộng đồng, trồng hàng trăm cây lấy gỗ lâu năm tại rừng Quốc gia Cúc Phương và trồng hàng ngàn cây phi lao bảo vệ bờ biển tại Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Citi cũng triển khai chương trình khuyến khích nhân viên thường xuyên tập luyện thể thao nhằm tăng cường sức khỏe. 

PV
Tags:

Bóng đá

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản