500 VĐV tham gia Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết, Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2015 diễn ra vào sáng 23/8/2015 tại khu vực tượng đài Vua Lý Thái Tổ.


Theo đó, 40 câu lạc bộ xe đạp trên địa bàn Hà Nội với gần 500 vận động viên trên cả nước sẽ tham gia giải đua năm nay. Ngoài vận động viên Hà Nội, giải đua năm nay còn cua rơ của 20 tỉnh, thành trên cả nước như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Thanh Hóa, Nam Định, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thái Bình, Hải Dương, Cần Thơ, Hưng Yên, Quảng Trị, Bắc Ninh... Giải đua có sự tham gia các vận động viên ở mọi lứa tuổi, từ thanh niên, người trung và cao tuổi.


Gần 500 vận động viên sẽ tham gia Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2015. Ảnh Huy Anh.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Giải đua năm nay có nhiều vận động viên chuyên nghiệp tham gia. Đặc biệtsự tham dự của 20 tay đua người Nhật Bản. Năm nay, Ban tổ chứcsẽ đưa vào nội dung thi đấu hai hạng nâng cao của nam và nữ trong độ tuổi từ 16 đến 30 tuổi.


Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2015 là hoạt động văn hóa thể thao nằm trong chuỗi các sự kiện của thành phố Hà Nội chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh (2/9/1945 -2/9/2015) và các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đây cũng là hoạt động thể dục thể thao nhằm khôi phục và phát triển phong trào đi xe đạp trên địa bàn Thủ đô.


P.H
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN