Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bắn trượt mục tiêu vàng

Tại chung kết nội dung 10m súng ngắn hơi nam, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đã bỏ lỡ tấm Huy chương Vàng một cách đáng tiếc khi anh chỉ xếp thứ hai chung cuộc.

Chú thích ảnh
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Ảnh: TTXVN

Mặc dù trong cả vòng đấu đầy căng thẳng, Hoàng Xuân Vinh liên tục dẫn đầu, nhưng ở 4 loạt bắn quyết định, anh thi đấu không tốt và để đối thủ Thái Lan Kulchairattana Pongpol bứt lên.

Nội dung 10m súng ngắn hơi chính là nội dung mà Xuân Vinh đã đăng quang tại Olympic năm 2016. 

Xạ thủ kỳ cựu Trần Quốc Cường đứng hạng 3 ở nội dung này, nhận Huy chương Đồng.

Xạ thủ Trần Quốc Cường hiện là vận động viên Việt Nam tham dự nhiều kỳ SEA Games nhất. Tính đến trước SEA Games 30, Trần Quốc Cường đã tham dự tổng cộng 8 kỳ SEA Games và giành được tổng cộng 17 Huy chương Vàng, trong đó có 3 Huy chương Vàng cá nhân.

Cũng trong sáng 7/12, đội tuyển Canoeing đã mang về thêm một tấm Huy chương Đồng, với thành tích của Dương Anh Đức ở nội dung thuyền đơn 200m nam. 

Đội tuyển Rowing cũng vừa lập thành tích tương tự, với cặp vận động viên Nguyễn Quốc Toản và Phan Ngọc Sang ở nội dung 200m thuyền đôi nam.

Thanh Phương (TTXVN)
Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Giành lại vị trí thứ hai
Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Giành lại vị trí thứ hai

Sau một ngày bị rơi xuống vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp, ngày thi đấu 7/12, đoàn TTVN có rất nhiều cơ hội để giành lại vị trí thứ 2 với sự ra quân quan trọng của Điền kinh, Bơi lội vẫn tiếp tục và Hoàng Xuân Vinh bắt đầu “nổ súng”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN