Tiếp tục bảo hiểm thân thể cho tất cả VĐV tham gia giải bóng bàn Báo Nhân Dân

"Giải Vô địch Bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35- năm 2017 tranh Cúp PetroVietnam- Ðạm Cà Mau" sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5/2017, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.

Giải do Báo Nhân Dân, Tổng cục Thể dục- Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp tổ chức; nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017).

Họp báo giới thiệu giải.

Theo BTC cho biết, giải năm nay có sự tham gia của 140 vận động viên (VĐV), đến từ 15 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Nhận định của Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, giải năm nay được tổ chức tại thành phố Hải Dương là địa phương mạnh về môn bóng bàn với nhiều tay vợt đỉnh cao của quốc gia, đồng thời cũng là nơi có phong trào tập luyện, thi đấu phát triển trong nhiều năm qua. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy tụ đầy đủ các VĐV đỉnh cao trong cả nước, kỳ vọng sẽ cống hiến cho những người hâm mộ môn bóng bàn cả nước những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Bên cạnh những cây vợt kỳ cựu, giải năm nay còn có đông đảo các cây vợt trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn nhiều khả năng soán ngôi các cây vợt mạnh của mùa giải năm trước.

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 7 nội dung: Đồng đội nam – đồng đội nữ, đơn nam - đơn nữ, đôi nam - đôi nữ và đôi nam nữ. Theo điều lệ giải, ở các hạng mục đồng đội nam và đồng đội nữ sẽ thi đấu theo 2 giai đoạn (mỗi đội gồm ba vận động viên thi đấu năm trận đơn): Giai đoạn 1 sẽ chia bảng, thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng; giai đoạn hai sẽ thi đấu loại trực tiếp.

Mỗi tỉnh, thành phố, ngành được cử thi đấu một đội nam và một đội nữ (mỗi đội không quá 5 VĐV).
Riêng những địa phương và các đơn vị đã thành lập Liên đoàn và Câu lạc bộ được Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam công nhận được cử một đội nam, một đội nữ (mỗi đội không quá 5 VĐV). Ðối với địa phương đăng cai giải được cử thêm 2 VĐV nam, 2 VĐV nữ cho mỗi đội. Để động viên các tay vợt trẻ có tài năng, ban tổ chức cũng quy định trong số VĐV được cử thêm đó của mỗi đội, phải có 1 VĐV nam và 1 VĐV nữ từ 18 tuổi trở xuống.

Bên cạnh 7 bộ huy chương (mỗi bộ có một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba) tổng cộng là 28 giải được trao theo quy định của Tổng cục Thể dục- Thể thao và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Báo Nhân Dân và Đơn vị đồng hành chính là Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau
(PVCFC) cũng trao tặng: 2 giải triển vọng dành cho 2 VĐV trẻ nam, nữ xuất sắc nhất; cùng hai tặng thưởng dành cho địa phương đăng cai tổ chức giải và địa phương tích cực xây dựng phong trào bóng bàn cơ sở (đây là các giải nhằm khuyến khích tài năng trẻ và động viên phong trào bóng bàn tại các địa phương).

100% các VĐV sẽ được bảo hiểm thân thể suốt giải.

"Một nét mới năm nay là Ban Tổ chức giải tiếp tục thương thảo với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) trong lĩnh vực bảo hiểm để thực hiện bảo hiểm thân thể cho các vận động viên trong thời gian diễn ra giải đấu với mức bảo hiểm 200.000.000 đồng/người. Giá trị các giải thưởng cũng sẽ tăng cao kỷ lục so với mùa giải năm trước, để kỷ niệm dấu mốc 35 năm tổ chức Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân Dân", đại diện BTC cho biết.


Để động viên các nữ vận động viên trẻ tham gia giải, ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức bầu chọn Hoa khôi Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35, với sự tham gia bình chọn của các thành viên ban tổ chức, đại diện các đoàn, các trọng tài và báo chí dự theo dõi giải đấu. Các nhà tài trợ cũng có những giải thưởng riêng với nhiều quyền lợi dành tặng Hoa khôi bóng bàn mùa giải năm 2017, như giải thưởng bảo hiểm 1 năm của VASS dành cho Hoa khôi...


PT/ Báo Tin Tức
Sẽ có "Hoa khôi bóng bàn"  của giải bóng bàn Báo Nhân Dân?
Sẽ có "Hoa khôi bóng bàn" của giải bóng bàn Báo Nhân Dân?

Kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016); 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), từ ngày 10 - 15/5/2016, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 3, TP Hồ Chí Minh); Báo Nhân Dân phối hợp Tổng cục Thể dục- Thể thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở Văn hoá, Thể thao TP Hồ Chí Minh; tổ chức "Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 34 tranh Cúp PetroVietnam- Ðạm Cà Mau năm 2016".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN