SEA Games 32: 'Cơn mưa vàng' chiều 11/5 cho Đoàn Thể thao Việt Nam

Chiều 11/5, Đoàn Thể thao Việt Nam liên tiếp đón nhận những "cơn mưa vàng" ở các bộ môn điền kinh và võ Kun Khmer.

Chú thích ảnh
VĐV Nguyễn Linh Na xuất sắc giành HCV chạy 800m nội dung 7 môn phối hợp. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

VĐV Nguyễn Linh Na đã hoàn thành phần thi cuối cùng nội dung 7 môn phối hợp là chạy 800m với vị trí thứ nhì. Chung cuộc, cô xếp vị trí thứ nhất và giành được HCV. Đây là nội dung khó nhất trong môn điền kinh nhưng Linh Na vẫn thi đấu thành công, đồng thời bảo vệ được tấm HCV tại SEA Games 31.

Trước đó, với chiến thắng trên đường chạy 400m vượt rào nữ, Nguyễn Thị Huyền đã đem về tấm HCV thứ 7 cho điền kinh Việt Nam tại SEA Games 32.

Ở nội dung chạy 800m nữ, VĐV Nguyễn Thị Thu Hà của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 2 phút 08 giây 55 và giành HCV. Đồng đội của cô là Bùi Thị Ngân về vị trí thứ hai với thành tích 2 phút 08 giây 96 và đoạt HCB. 

Ở nội dung chạy 800m nam, Lương Đức Phước không thể vượt qua được chân chạy của nước chủ nhà Campuchia và chấp nhận giành tấm HCB. 

Chú thích ảnh
VĐV Bùi Yến Ly vui mừng khi giành chiến thắng trong trận chung kết đối kháng hạng cân 57kg nữ, mang về HCV thứ 5 cho đội tuyển Kun Khmer của Việt Nam tại SEA Games 32. Ảnh: TTXVN

Cũng trong chiều cùng ngày, môn võ Kun Khmer đã liên tiếp mang về 2 tấm HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam, đồng thời nâng tổng số HCV mà đội tuyển Kun Khmer giành được lên con số 5. Cụ thể, nữ võ sĩ Triệu Thị Phương Thúy giành chiến thắng ở hạng cân 51 kg. Trong khi đó, nữ võ sĩ Bùi Yến Ly hạ đối thủ ở hạng cân dưới 57 kg.

Minh Tâm (TTXVN)
Thái Lan cam kết đưa môn cờ Ouk Chaktrang vào SEA Games 33
Thái Lan cam kết đưa môn cờ Ouk Chaktrang vào SEA Games 33

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, Thái Lan đã cam kết bổ sung bộ môn cờ Ouk Chaktrang của Campuchia vào nội dung thi đấu trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2025.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN