Màn đồng diễn môn võ Vovinam lớn nhất Việt Nam

Ngày 18/11, hơn 7.000 học sinh và sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) cùng đồng diễn Vovinam, xác lập kỷ lục “Màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam” cùng tại 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Chú thích ảnh
Học sinh hào hứng với màn đồng diễn môn Vovinam

Nội dung của màn đồng diễn xác lập kỉ lục gồm các kỹ thuật cơ bản trong môn Vovinam: Nhập môn quyền, chiến lược và phản đòn, kéo dài 5 phút.

Để thực hiện màn đồng diễn này, học sinh và sinh viên FPT Edu đã trải qua hơn 2 tháng tập luyện. Đặc biệt, học sinh tiểu học và các tân sinh viên đã nhanh chóng làm quen với Vovinam để luyện tập thuần thục bài biểu diễn đồng đội trong thời gian ngắn. Học sinh và sinh viên FPT Edu còn thể hiện những kỹ thuật tinh hoa của Vovinam như đòn chân tấn công, biểu diễn binh khí. 

Đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chứng kiến và xác nhận màn đồng diễn lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam.

 

XM/Báo Tin tức
Các nhà mạng lớn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ nguyên số
Các nhà mạng lớn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ nguyên số

Theo kế hoạch của Bộ Thông tin và Truyền thông, kể từ ngày 16/11/2018, các nhà mạng lớn MobiFone, Viettel, VinaPhone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (MNP) đối với thuê bao trả sau và từ 1/1/2019 sẽ áp dụng thêm cho cả thuê bao trả trước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN