FPT IS triển khai hệ thống ERP

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa khởi động dự án triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực (ERP) cho Tập đoàn Thiên Minh Đức – một doanh nghiệp tư nhân tại tỉnh Nghệ An. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ giúp Thiên Minh Đức có một hệ thống quản trị để trở thành đơn vị tốp đầu khối tư nhân về đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu.

Đại diện FPT IS và Thiên Minh Đức chính thức khởi động dự án

Hệ thống ERP do FPT IS triển khai cho Thiên Minh Đức được phát triển trên nền tảng công nghệ SAP với các quy trình quản trị tổng thể theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống bao gồm 5 phân hệ được ứng dụng rộng rãi tại văn phòng tập đoàn, tổng kho, chi nhánh, văn phòng đại diện, công ty con trực thuộc tập đoàn. Dự kiến hệ thống sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019 giúp Thiên Minh Đức chuẩn hoá các quy trình nghiệp vụ, thống nhất mô hình quản trị chung cho công ty…

Thiên Minh Đức là một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành tại miền Trung với 35 cửa hàng trực thuộc, 25 nhà phân phối  và 60 nhà bán lẻ mang thương hiệu DKC Petro cùng hệ thống cảng biển kho chứa ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.

 

Tin khác
  • Khám phá bí mật trên xe BMW: Công nghệ BMW EfficientDynamics

    Khám phá bí mật trên xe BMW: Công nghệ BMW EfficientDynamics

    11:53 ngày 26/07/2018

    Nếu là một người hâm mộ chính hiệu của BMW, một thương hiệu xe sang với truyền thống và lịch sử lâu đời bậc nhất đến từ Đức, hẳn bạn không còn xa lạ gì với những giá trị công nghệ đi trước thời đại, góp phần tạo nên dấu ấn riêng của BMW trong lòng khách hàng. Điển hình là những công nghệ tiên tiến bậc nhất với chiến lược tiên phong “BMW EfficientDynamics”.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản