Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội dẫn dầu môn Boxing

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 20/12, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh đã diễn ra các trận chung kết môn Boxing trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, năm 2022. Đội Hà Nội Nhất toàn đoàn với 8 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng.

Chú thích ảnh
Các vận động viên tham gia thi đấu chung kết.

Kết thúc bộ môn, Ban tổ chức đã trao bộ huy chương cho các vận động viên tại 27 nội dung. Mỗi nội dung các vận động viên được trao một Huy chương Vàng, một Huy chương Bạc và hai Huy chương Đồng.

Tính trên tổng số huy chương của các đội, đội Hà Nội xếp thứ Nhất với 8 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng; đội Quân đội xếp thứ Nhì với 6 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng; đội Bắc Ninh xếp thứ Ba với 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng;…

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên.

Môn Boxing có sự tham gia của gần 200 vận động viên, thuộc 32 đội thể thao đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Tham gia giải đấu, các vận động viên thi đấu ở 27 hạng cân. Trong đó, nam có 14 hạng cân, nữ thi đấu ở 13 hạng cân. Các vận động viên thi đấu theo luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Boxing thế giới IBA. Thời gian thi đấu là 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút, giữa các hiệp đấu nghỉ 1 phút.

Đây là dịp để Ban tổ chức đánh giá phong trào thể dục thể thao môn Boxing toàn quốc; qua đó tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao cho Đội tuyển Quốc gia tham dự các giải Boxing Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Tin, ảnh: Thanh Thương (TTXVN)
Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: TP Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn môn Aerobic
Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: TP Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn môn Aerobic

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, ngày 20/12, bộ môn Aerobic trong khuôn khổ Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 đã bế mạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN