CLB TP Hồ Chí Minh nhận hàng loạt án phạt

Sau hành vi xô xát với trọng tài trong trận đấu ở vòng 9 V-League 2021, diễn ra trên sân của CLB Thanh Hóa; CLB TP Hồ Chí Minh đã phải nhận 4 án phạt cho cả cầu thủ và thành viên ban huấn luyện.

Chú thích ảnh
CLB TP Hồ Chí Minh phải nhận nhiều án phạt sau trận đấu với Thanh Hóa ở vòng 9 V-League 2021. Ảnh: VFF.

Trong 5 án phạt nguội sau vòng 9 V-League của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra, có tới 4 án phạt thuộc về CLB TP Hồ Chí Minh.

Cụ thể, sau khi có những phản ứng tiêu cực với trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành trong trận đấu giữa CLB Đông Á Thanh Hóa và CLB TP Hồ Chí Minh ngày 12/4 tại V-League 2021, thủ môn Thanh Thắng bị phạt cấm thi đấu 3 trận, nộp phạt 15 triệu đồng.

Huấn luyện viên thủ môn của CLB TP Hồ Chí Minh là Trần Minh Quang bị phạt 5 triệu, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận.

Trợ lý Viegas Luis Felipe bị cấm làm nhiệm vụ 4 trận, nộp phạt 15 triệu do có hành vi phản ứng nhiều lần và quá mức đối với trọng tài. Trước đó, ông Luis Felipe cũng từng bị cấm làm nhiệm vụ vì nhận 3 thẻ vàng.

Phía CLB TP Hồ Chí Minh cũng nhận án phạt 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng tính riêng trong trận gặp CLB Đông Á Thanh Hóa.

Cũng nhận án phạt ở vòng đấu này còn có cầu thủ Thanh Thảo của CLB B.Bình Dương bị cấm thi đấu 2 trận, nộp phạt 15 triệu đồng sau tình huống va chạm với cầu thủ thủ Trần Mạnh Quỳnh của CLB Sông Lam Nghệ An.

L.S/Báo Tin tức
Đông Á Thanh Hóa may mắn có 1 điểm trước đội bóng TP Hồ Chí Minh
Đông Á Thanh Hóa may mắn có 1 điểm trước đội bóng TP Hồ Chí Minh

Hai đôi thi đấu tẻ nhạt nhưng những phút cuối trận đấu đã tạo ra màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính. Kết quả đội chủ Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm 1-1 với đội khách Thành phố Hồ Chí Minh tại vòng đấu thứ 9 giải LS V.League 2021, được tổ chức vào chiều 12/4.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN