Các đơn vị 'tiếp lửa' cho các VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 30

Tham dự SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tại Philippines, Đoàn thể thao Việt Nam nhận được sự tài trợ của nhiều đơn vị chung tay, góp sức để phát triển thể thao nước nhà.

Chú thích ảnh
Đại diện đơn vị California và Ủy ban Olympic Việt Nam ký hợp đồng tài trợ.

Theo ông Trần Văn Mạnh - Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 hiện đã có được 4 nhà tài trợ.

Trong ngày 15/11, Công ty TNHH Trung tâm Thể dục Thể hình và Yoga California (California) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã ký bản hợp đồng tài trợ trị giá 600 triệu đồng để tặng thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong kỳ SEA Games 30.

Lúc 20h ngày 16/11, Lễ xuất quân tham dự SEA Games 30 của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được tổ chức nhằm cổ vũ và tạo động lực thi đấu cho các vận động viên thi đấu trước khi đến Philippines.

Trước đó, Đoàn Thể thao Việt Nam đã nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ chính thức thương hiệu Bia Saigon (Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn SABECO). Bia Saigon cam kết dành 1,5 tỷ đồng để trao thưởng cho toàn bộ vận động viên và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được Huy chương vàng trong khuôn khổ Đại hội. Công ty cổ phần Động Lực tài trợ trang phục bao gồm áo khoác, áo phông, ba lô cho các vận động viên. Công ty Herbalife tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác.

Các doanh nghiệp này cũng cam kết sẽ kết trao thưởng cho toàn bộ vận động viên và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ngay khi giành được huy chương vàng trong khuôn khổ Đại hội. Đây là nguồn khích lệ tinh thần cho các vận động viên thi đấu với kết quả tốt nhất.

Trong những năm gần đây, thể thao đã trở thành một niềm tự hào của Việt Nam. Không chỉ có bóng đá, rất nhiều vận động viên hay các đội tuyển đã mang về thành tích lớn, giúp cái tên Việt Nam được nhắc đến nhiều hơn trên đấu trường quốc tế. Thành tích này có phần chung tay, góp sức của các nhà tài trợ tham gia vào các hoạt động để phát triển thể thao nước nhà.

Đáp lại tình cảm của các đơn vị tài trợ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam khẳng định, các vận động viên sẽ phấn đấu đạt thành tích cao, có vị trí trong tốp đầu các nước tham dự Đại hội, đặc biệt là hướng tới giành huy chương ở các môn Olympic.

SEA Games 30 diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 11/12 tại Philippines với sự tham dự của 11 quốc gia khu vực Đông Nam Á.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự đại hội với 856 thành viên do ông Trần Đức Phấn làm trưởng đoàn. Mục tiêu của đoàn là giành từ 70-72 HCV và đứng top 3 đại hội.
Tin, ảnh: L. Sơn/Báo Tin tức
Việt Nam sẽ xuất quân ngày 16/11 dự SEA Games 30
Việt Nam sẽ xuất quân ngày 16/11 dự SEA Games 30

Ngày 16/11, Lễ xuất quân tham dự SEA Games 30 của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được tổ chức nhằm cổ vũ và tạo động lực thi đấu cho các vận động viên thi đấu trước khi đến Philippines.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN