Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Trí ‘truyền lửa’ BreakTheChain chống COVID-19

Xuất hiện trong phần mới nhất của chiến dịch #BreakTheChain do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) khởi xướng với mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng trong giai đoạn chống lại dịch bệnh COVID-19, hậu vệ Bùi Tiến Dũng của tuyển Việt Nam và cầu thủ futsal Nguyễn Minh Trí cùng “truyền lửa” đồng hành với cộng đồng tiến bước.

Trong đoạn clip do AFC thực hiện, Bùi Tiến Dũng chia sẻ thông điệp khá giản dị: "Cùng chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch."

Xem clip Bùi Tiến Dũng chia sẻ rất giản dị với người hâm mộ:


Trong khi đó, cầu thủ Nguyễn Minh Trí chia sẻ: "Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người. Trường học phải đóng cửa, các hoạt động kinh tế bị ngưng trệ, tuy nhiên, chúng ta vẫn đang tiếp tục kiên trì vượt qua các áp lực đó. Chúng ra cần phải đoàn kết để chiến đấu lại với dịch bệnh”.

Cũng theo cầu thủ này, dù bị hạn chế trong nhiều hoạt động nhưng chúng ta sẽ luôn có cách để vượt qua. “Tôi thấy rất nhiều người đang sử dụng công nghệ để kết nối với người thân và bạn bè, ngay cả các giáo viên cũng đang tiến hành các lớp học trực tuyến. Điều đó cho thấy rằng mặc dù còn nhiều trở ngại nhưng chúng ta vẫn có thể tiến lên trong hoàn cảnh này. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe những khuyến cáo của các tổ chức y tế”, cầu thủ đại diện cho Việt Nam khẳng định.

Xem clip Minh Trí tham gia chiến dịch phòng chống COVID-19 của AFC:
 

Trước đó, các đại diện của Việt Nam tham gia chiến dịch nâng cao nhận thức phòng chống COVID-19 của AFC mang tên #BreakTheChain lần lượt là Quang Hải, Công Phượng, Huỳnh Như, Hà Đức Chinh. Theo chia sẻ của AFC, sẽ có 500 ngôi sao bóng đá châu Á tham gia vào #BreakTheChain với mục tiêu nâng cao nhận thức về việc thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn chăn sự lây lan của COVID-19 theo như hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Minh Thy/Báo Tin tức

Bóng đá

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản