Báo Hàn Quốc tin tưởng HLV Park Hang-seo sẽ giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển Trung Quốc

Trang Star Ohmy News của Hàn Quốc nhận định, HLV Park Hang-seo sẽ tìm ra cách giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Truyền thông Hàn Quốc nhận định, HLV Park Hang-seo sẽ giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại đội tuyển Trung Quốc. Ảnh: VFF.

Cụ thể, tờ báo này có bài viết: “Trận đấu gặp Trung Quốc ở UAE ngày 8/10 có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, có thể quyết định số phận của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng. Đội tuyển Trung Quốc và Oman là hai đội mà Việt Nam có cơ hội giành chiến thắng.

Không thắng được Việt Nam, cơ hội của Trung Quốc coi như chấm hết. Đội tuyển Trung Quốc đang đứng trước áp lực cực kỳ lớn. Ở trận sắp tới, đội tuyển Trung Quốc sẽ tận dụng tối đa thể lực và thể hình, yếu tố được coi là vượt trội so với Việt Nam.

Nhưng đội tuyển Việt Nam lại là đội có khả năng tổ chức phòng ngự, phản công xuất sắc. Ở hai trận trước, đội tuyển Việt Nam có nhiều thời điểm thậm chí đã chơi ngang ngửa với Australia và Saudi Arabia.

Khác với đội tuyển Trung Quốc thì HLV Park Hang-seo sẽ được gia hạn hợp đồng chứ không bị đe dọa mất ghế như HLV Li Tie. Sau hai lượt trận, đội tuyển Trung Quốc đã gây ra sự thất vọng và tức giận cho người hâm mộ.

Rất có thể sau trận đấu sắp tới, HLV Li Tie sẽ bị sa thải trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi ký hợp đồng dài hạn 5 năm.

HLV Park Hang-seo với phép thuật của mình rất có thể sẽ giáng một đòn kết liễu vào đội tuyển Trung Quốc, vốn đã bị đẩy vào bờ vực thẳm".

Theo Thethaovanhoa.vn
Đội tuyển Việt Nam sung sức, đẩy cao khối lượng vận động, phân tích đối thủ tuyển Trung Quốc
Đội tuyển Việt Nam sung sức, đẩy cao khối lượng vận động, phân tích đối thủ tuyển Trung Quốc

Còn 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc diễn ra rạng sáng 8/10 tới, HLV Park Hang-seo đã quyết định đẩy cao khối lượng vận động, rèn kỹ chiến thuật nhằm tạo sự bứt phá về thể lực và căn chỉnh điểm rơi phong độ cho các học trò.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN