200 vận động viên dự Giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift

200 vận động viên đến từ 30 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (quy hoạch, kiến trúc, bất động sản…), các cơ quan đào tạo, quản lý về xây dựng, sinh viên các trường Đại học Kiến trúc, Xây dựng, các cơ quan báo chí, quản lý báo chí, các cấp Hội nhà báo... sẽ tham dự Giải bóng bàn tranh Cúp GamaLift lần thứ I năm 2020.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức công bố thể lệ giải đấu.

Đây là giải đấu nhằm tạo sân chơi hữu ích, tăng cường sức khoẻ, thể lực cho những người đang công tác trong lĩnh vực xây dựng và báo chí. Giải do Công ty cổ phần thang máy Gama - Gama Lift và Liên đoàn Bóng bàn thành phố Hà Nội tổ chức, diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức), từ ngày 25 - 26/7.

Ông Nguyễn Hải Đức - Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty cổ phần thang máy Gama - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, nếu không có đại dịch COVID-19 thì giải đã tổ chức sớm hơn, nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam và kỷ niệm Ngày truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tuy phải lùi lại một thời gian nhưng số lượng VĐV dự giải đã tăng hơn so với dự kiến là một tin vui với giải đấu phong trào lần đầu được tổ chức nhắm tới những giá trị cộng đồng này.

Tại buổi họp báo diễn ra chiều 22/7, Ban tổ chức thông tin, trong dự kiến ban đầu số lượng VĐV chỉ là hơn 100, nhưng sau đó số VĐV đăng ký dự giải đã đông hơn mong muốn của Ban tổ chức giải, lên tới 200 người và số bàn thi đấu do đó cũng được tăng lên để đảm bảo thời gian.

Trở lại sau đại dịch, giải đấu được xem là cơ hội giao lưu học hỏi, thi đấu nhằm tăng cường thể lực, nhằm góp phần thực hiện Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giải đấu hứa hẹn cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt, ấn tượng và nhân văn. Theo ban tổ chức, vượt trên ý nghĩa một giải đấu, những giá trị sáng tạo, mang tinh thần sẻ chia với cộng đồng sẽ được thể hiện thông qua cuộc tranh tài của những vận động viên đến từ các cơ quan báo chí, kiến trúc và xây dựng.

Tin, ảnh: L. Sơn/Báo Tin tức
Nguyễn Đức Tuân giành HCV giải vô địch bóng bàn toàn quốc
Nguyễn Đức Tuân giành HCV giải vô địch bóng bàn toàn quốc

Tối 19/7, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 năm 2020 đã khép lại với các trận chung kết đơn nam, đơn nữ và trao giải.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN