Sau 2 trận thắng trước các đội tuyển Myanmar, Macau (Trung Quốc) và hòa đội tuyển futsal nữ Đài Bắc Trung Hoa, đội tuyển futsal Nữ Việt Nam chính thức giành ngôi nhất bảng D, qua đó giành quyền tham dự vòng chung kết giải Futsal nữ châu Á 2025.
Đã có những ý kiến tranh luận khi mùa giải LS V-League 2021 phải tạm hoãn do sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, có nên trao chức vô địch sớm cho HAGL?
Đội tuyển Việt Nam đã chính thức chọn sân Mỹ Đình làm địa điểm thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Thủ thành 22 tuổi của đội tuyển Italy khép lại kỳ EURO đáng nhớ của mình bằng cách phá 2 quả 11m, lập đại công giúp Azzurri vô địch châu Âu lần thứ 2 trong lịch sử, sau khi hạ tuyển Anh 3-2 ở loạt sút luân lưu.
Các VĐV Việt Nam giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo 2020 được treo thưởng mức 500 triệu đồng, huy chương bạc là 300 triệu đồng và huy chương đồng là 200 triệu đồng.
Sau lễ bốc thăm vòng loại U23 châu Á 2022, thủ thành Nguyễn Văn Toản cho hay, U23 Việt Nam sẽ nỗ lực để lọt vào VCK U23 châu Á 2022.
Trung vệ Giorgio Chiellini của đội tuyển Italy đánh giá cao chiều sâu của đội tuyển Anh khi tuyên bố chỉ riêng băng ghế dự bị của đội bóng này cũng đã đủ sức vô địch EURO.
Thông tin từ Ban tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo ngày 8/7 cho biết, lễ rước đuốc trên đường phố tại điểm cuối cùng, cũng là thành phố đăng cai sự kiện này sẽ không được thực hiện do lo ngại sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Để chuẩn bị cho vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam sẽ sang Tây Ban Nha tập huấn và tham dự giải futsal tứ hùng và các trận giao hữu tại đây.
Italy đã vào chung kết lần đầu tiên sau 9 năm khi thắng Tây Ban Nha trên chấm luân lưu. Một trận đấu hai đội trở lại thứ bóng đá thân thuộc, ghi dấu những người hùng trên hàng công, nhưng chỉ Italy nở nụ cười sau cùng.
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) – ông Aleksander Ceferin ngày 6/7 đã gửi lời mời tiền vệ Christian Eriksen – người đang hồi phục sau khi ngã gục xuống sân trong trận đấu đầu tiên của Đan Mạch ở EURO 2020 – tới dự trận chung kết ở sân vận động Wembley.
Bộ Y tế Nhật Bản ngày 4/7 thông báo một vận động viên trong đoàn thể thao Serbia tham dự Olympic Tokyo 2020 đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Trao đổi về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội Trần Thị Vân Anh cho biết, 8 công trình cải tạo nâng cấp do Sở Văn hoá và Thể thao quản lý đang được tích cực hoàn thiện để bàn giao theo đúng kế hoạch.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã khiến CĐV Thái Lan bất ngờ khi vừa phát đi thông điệp kêu gọi chung tay giúp đỡ để khắc phục những sai lầm và lấy lại vị thế ở khu vực Đông Nam Á.
Quang Nam và Công Thành sẽ là hai cái tên phải rời khỏi CLB TP Hồ Chí Minh trước giai đoạn 2 V-League 2021. Điểm đến của họ là đội hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu.
Cơ quan an ninh Italy thông báo ngừng hoạt động bán và chuyển nhượng vé trận Anh và Ukraine từ 21h ngày 1/7, và hủy tất cả các vé đã bán cho cổ động viên Anh từ 0h00 ngày 28/6.
Chiều 1/7, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á tại Malaysia theo hình thức trực tuyến. Kết quả, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội: Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Oman và Trung Quốc. Bảng A gồm các đội: Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria và Lebanon.
Theo kế hoạch, lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức vào chiều ngày 1/7 (giờ Việt Nam) ở Kuala Lumpur (Malaysia).
World Cup 2010 là một nỗi thất vọng lớn của đội tuyển Anh. Tam Sư sớm dừng bước, như bao giải đấu khác mà họ từng tham dự.
Giấc mơ vô địch EURO sau chức vô địch World Cup 2018 của tuyển Pháp đã tan vỡ trước Thụy Sĩ ở vòng 1/16. Dù dẫn trước 3-1 nhưng các học trò của HLV Didier Deschamps không thể bảo toàn tỷ số, để đối phương san hòa 3-3 rồi thua trong loạt sút penalty đầy may rủi.
Vận động viên và thành viên các đoàn thể thao tham dự Olympic và Paralympic Tokyo sẽ được cách ly ngay lập tức khi đến Nhật Bản nếu có thành viên được phát hiện nhiễm COVID-19.