Xe khách lật xuống mương ở Pakistan, 8 người tử vong

Ngày 16/8, một vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng đã xảy ra ở tỉnh Sindh, miền Nam Pakistan, khiến 8 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra khi một tài xế lái xe chở khách mất kiểm soát khi đến một khúc ngoặt gần trạm thu phí tại huyện Sukkur của tỉnh Sindh. Chiếc xe lao xuống mương và bị lật. Trong số những người thiệt mạng, có 4 phụ nữ và 2 trẻ nhỏ. Những người bị thương đã được chuyển tới bệnh viện gần đó. 

Chiếc xe gặp nạn khi đang thực hiện hành trình từ huyện Swat ở phía Bắc Pakistan tới thành phố Karachi của tỉnh Sindh. Quân đội Pakistan đã được huy động tới hiện trường để giải cứu những hành khách còn bị mắc kẹt trong xe.

Tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại Pakistan mà nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng của các phương tiện giao thông, đường sá không được đảm bảo và lái xe ẩu. Tháng 7/2021, 1 xe khách chở người lao động về quê trong một kỳ nghỉ lễ lớn đã va chạm với 1 xe container trên đường cao tốc ở miền Trung Pakistan, khiến ít nhất 33 người thiệt mạng.

Minh Châu (TTXVN)
Hàng chục người thương vong trong vụ tai nạn lật xe buýt ở Ai Cập
Hàng chục người thương vong trong vụ tai nạn lật xe buýt ở Ai Cập

Nhà chức trách Ai Cập thông báo có ít nhất 9 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương khi một chiếc xe buýt mini bị lật trên đường cao tốc ở tỉnh Minya thuộc vùng Thượng Ai Cập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN