Xe buýt lao xuống sông, ít nhất 21 người thương vong

Ngày 9/8, một chiếc xe buýt chở 36 người đang trên đường đến thủ đô Kathmandu của Nepal đã trượt ra khỏi đường cao tốc và lao xuống sông Trishuli, làm ít nhất 5 người thiệt mạng và 16 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường xe buýt bị trượt khỏi đường cao tốc và lao xuống sông gần thủ đô Kathmandu, Nepal ngày 9/8/2019. Ảnh: THT/TTXVN

Vụ tai nạn xảy ra cách thủ đô Kathmandu khoảng 50 km về phía Tây dọc đường cao tốc Prithvi nối Kathmandu với vùng đồng bằng phía Nam.

Giới chức địa phương cho biết 5 thi thể đã được tìm thấy trong khi 16 người được cứu sống từ dưới sông. 3 thi thể được tìm thấy tại chỗ, trong khi 2 thi thể khác được tìm thấy cách nơi xảy ra tai nạn 2 km. Khoảng 12 người bị cho là đang mất tích.

Các nhân viên cứu hộ trên các xuồng cao su và thợ lặn đã tìm thấy chiếc xe buýt 5 giờ sau vụ tai nạn. Chiếc xe xấu số đã được kéo lên bờ với sự trợ giúp của một cần trục. Chiến dịch cứu hộ vẫn tiếp tục để tìm kiếm những người mất tích.

Thúc Anh (TTXVN)
Hai máy bay va chạm tại sân bay Nepal, ít nhất 2 người thiệt mạng
Hai máy bay va chạm tại sân bay Nepal, ít nhất 2 người thiệt mạng

Sáng 14/4, ít nhất 2 người đã thiệt mạng khi một máy bay của hãng hàng không Summit Air va chạm với một trực thăng tại sân bay Lukla ở Nepal.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN