Xả súng ở Mỹ: BBC đưa tin 8 người thiệt mạng

Theo thông tin mới nhất do hãng truyền thông BBC của Anh cung cấp, đã có ít nhất 8 người thiệt mạng trong vụ xả sung tại trường trung học Santa Fe, bang Texas Mỹ xảy ra ngày 18/5.

Một phóng viên của kênh truyền hình địa phương KHOU cũng đã cung cấp thông tin tương tự.

Quang cảnh Trường trung học phổ thông Great Mills, bang Maryland, nơi xảy ra vụ nổ súng ngày 20/3. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong khi đó, kênh CNN của Mỹ cùng các hãng tin nước ngoài AFP (Pháp) và Reuter (Anh) đều đưa tin "có nhiều người thiệt mạng". Thông tin chi tiết về thương vong đang tiếp tục được cập nhật. Trong tuyên bố đăng tải trên Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ: "Những thông tin ban đầu cho thấy tình hình không tốt".

Đây là vụ xả súng mới nhất xảy ra tại trường học ở Mỹ trong bối cảnh cơ quan chức năng nước này vẫn đang tranh cãi về quy định về kiểm soát súng đạn và quyền sở hữu súng. Ngày 14/2, một vụ xả súng đã xảy ra tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland, bang Florida khiến 17 học sinh và nhân viên trong trường thiệt mạng.

TTXVN/Báo Tin tức
Sát thủ Mỹ 17 tuổi vác súng của bố tới trường bắn chết 10 bạn học
Sát thủ Mỹ 17 tuổi vác súng của bố tới trường bắn chết 10 bạn học

Cậu thiếu niên 17 tuổi đã mang theo súng săn và súng lục ổ quay tới trường học ở Texas, xả súng khiến 10 bạn học thiệt mạng và 10 người khác bị thương, trong đó có một cảnh sát.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN