Thu hồi 30.000 kg bánh sandwich vì chứa một loại nhựa hơi trong

Công ty J& J Snack Foods Handhelds Corp., một công ty thực phẩm ở bang North Carolina của Mỹ đang phải thu hồi khoảng 30.000 kg bánh mì kẹp nhân (sandwich) đông lạnh sau khi kết quả kiểm định công bố ngày 5/4 của Cơ quan kiểm tra an toàn thực phẩm thuộc Bộ Nông nghiệp của Mỹ cho thấy phần nhân bánh có chứa một loại nhựa hơi trong.

Chú thích ảnh
Người dân ăn bánh mì kẹp nhân (sandwich) tại một cửa hàng ở Oak Brook, Illionis, Mỹ. Ảnh: AFP/ TTXVN.

Nhà sản xuất phát hiện sự cố sau khi tiếp nhận khiếu nại của khách hàng, mặc dù hiện chưa có báo cáo về trường hợp nào bị thương hoặc bị ốm do ăn sản phẩm.

Số lượng bánh nằm trong diện thu hồi được sản xuất trong hai ngày 19 và 20/2, có thời hạn sử dụng đến tháng 8/2020 và đang được bày bán khắp nước Mỹ.

Theo báo USA Today, hiện thông tin chi tiết sản phẩm đã được công khai cụ thể để người mua có thể trả lại công ty hoặc vứt bỏ và công ty cũng lập đường dây nóng để giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan tới sản phẩm.

Hải Vân (TTXVN)
Cùng ăn bánh mì tại một cửa hàng, 43 người cấp cứu ngộ độc thực phẩm
Cùng ăn bánh mì tại một cửa hàng, 43 người cấp cứu ngộ độc thực phẩm

Bác sỹ chuyên khoa I Lê Minh Thông, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk cho biết, đến sáng 29/11, có 43 người tại thành phố Buôn Ma Thuột bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện do ăn bánh mì.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN