Tai nạn xe buýt nghiêm trọng tại Dubai, 17 người thiệt mạng

Một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) vào tối 6/6, khiến 17 người thiệt mạng, trong đó 12 nạn nhân là công dân Ấn Độ. 5 hành khách khác bị thương. 

Chú thích ảnh
Tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra tại Dubai, UAE. Ảnh: arabianbusiness.com

Theo cảnh sát UAE và lãnh sự quán Ấn Độ tại nước này, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe buýt chở 31 hành khách mang nhiều quốc tịch khác nhau đang trên đường từ Muscat (Oman) tới Dubai. Xe buýt đã bất ngờ đâm vào biển báo giới hạn độ cao sau khi đi nhầm vào làn đường cấm loại phương tiện này lưu thông. Cảnh sát Dubai cho biết xe buýt mang biển kiểm soát đăng ký tại Oman. Ngoài 12 nạn nhân được xác định mang quốc tịch Ấn Độ, số nạn nhân còn lại chưa rõ quốc tịch. Lái xe người Oman bị thương. 

Mwasalat - công ty chủ quản của xe buýt gặp nạn, ngay lập tức đã gửi lời xin lỗi tới gia đình các nạn nhân, đồng thời tạm ngừng khai thác tuyến đường bộ này. Mwasalat đang phối hợp với cơ quan chức năng Dubai điều tra vụ tai nạn và hỗ trợ các nạn nhân.

Lan Phương (TTXVN)
Kết quả điều tra sơ bộ các vụ tấn công tàu chở dầu ngoài khơi UAE
Kết quả điều tra sơ bộ các vụ tấn công tàu chở dầu ngoài khơi UAE

Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), Saudi Arabia và Na Uy ngày 6/6 đã đệ trình lên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) báo cáo kết quả điều tra sơ bộ về vụ tấn công 4 tàu chở dầu ở ngoài khơi nước này hôm 12/5, theo đó dường như có một nước đứng sau các vụ tấn công này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN