Tai nạn giao thông tại Philippines, ít nhất 3 người thiệt mạng

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 6 người bị thương trong một vụ tai nạn đường bộ liên quan đến 3 phương tiện tại tỉnh Laguna phía Nam thủ đô Manila của Philippines ngày 1/11.

Cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra khi một xe thể thao đa dụng (SUV) lấn vào làn ngược chiều và va chạm với 2 xe 3 bánh vào rạng sáng cùng ngày (theo giờ địa phương) trên quốc lộ tại thành phố Calamba. Vụ va chạm khiến các lái xe cùng những người trên 2 xe 3 bánh văng vào vỉa hè.

Theo cảnh sát, 1 lái xe 3 bánh đã tử vong tại hiện trường, vợ của người này không qua khỏi trên đường đưa tới bệnh viện và con của nạn nhân là bé gái 4 tuổi cũng tử vong trong lúc đang được điều trị. Lái xe và những người trên chiếc xe 3 bánh còn lại cũng như xe SUV cũng bị thương.

Nguyễn Hằng (TTXVN)
Tai nạn giao thông trên Quốc lộ 28 làm 4 người thương vong
Tai nạn giao thông trên Quốc lộ 28 làm 4 người thương vong

Ông Lê Đình Tuấn, Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông) cho biết, UBND xã Quảng Sơn vừa có báo cáo về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe gắn máy làm 2 người tử vong, 2 người bị thương, đồng thời đề nghị cấp có thẩm quyền hỗ trợ đột xuất cho gia đình các nạn nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN