Nổ súng tại bang New Mexico (Mỹ) làm 2 người thiệt mạng

Cảnh sát bang New Mexico của Mỹ ngày 27/5 cho biết đã có 2 người thiệt mạng và 6 người bị thương trong một vụ nổ súng tại thị trấn Red River thuộc bang này.

Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng tại thị trấn Red River thuộc bang New Mexico, Mỹ ngày 27/5/2023. Ảnh: The Taos News/TTXVN

Cảnh sát đã yêu cầu người dân tránh khu vực Red River trong quá trình lực lượng ninh điều tra.

Thị trưởng Red River, bà Linda Calhoun cho biết vụ nổ súng dường như liên quan đến băng đảng. Bà xác nhận tất cả các đối tượng liên quan vụ nổ súng đều đã bị bắt giữ và hiện không có mối đe dọa nào đối với người dân.

Vụ việc xảy ra tại sự kiện diễu hành mô tô thường niên ở Red River. Những người bị thương đã được chuyển tới các bệnh viện Đại học New Mexico tại thành phố Albuquerque, Holy Cross tại thị trấn Taos ở bang New Mexico và một bệnh viện tại thành phố Denver, bang Colorado. Cảnh sát đang đảm bảo an ninh cho các bệnh viện Đại học New Mexico và Holy Cross.

Thị trưởng Taos, ông Pascualito Maestas đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp, áp lệnh giới nghiêm từ 22h ngày 27/5 đến 4h ngày 28/5 theo giờ địa phương.

Đặng Ánh (TTXVN)
Nổ súng tại Nhật Bản làm 4 người bị thương
Nổ súng tại Nhật Bản làm 4 người bị thương

Cảnh sát Nhật Bản ngày 25/5 cho biết đã có 4 người bị thương, trong đó có 2 cảnh sát, trong vụ nổ súng tại tỉnh Nagano, miền Trung nước này. Nghi phạm đã sử dụng một khẩu súng săn và đang ẩn náu trong một tòa nhà lân cận.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN