Nổ súng nhằm vào cửa hàng của gia đình Lionel Messi tại Argentina

Ngày 2/3, cửa hàng thực phẩm "Unico" thuộc sở hữu của gia đình vợ tiền đạo nổi tiếng Lionel Messi, nằm ở quận Lavalle, thành phố Rosario, Argentina đã bị hai tay súng tấn công. Các đối tượng này còn để lại thư đe dọa nhằm vào tiền đạo người Argentina.

Chú thích ảnh
Cảnh sát điều tra tại cửa hàng thuộc sở hữu của gia đình Lionel Messi ở Santa Fe, Argentina, sau vụ nổ súng ngày 2/3/2023. Ảnh: AFP/TTXVN

Cảnh sát đã được báo về vụ nổ súng nhằm vào cửa hàng rạng sáng 2/3 khi cửa hàng đang đóng cửa. Hai tay súng đi trên chiếc xe máy đã chạy trốn khỏi hiện trường. Không có người nào bị thương trong cuộc xả súng này nhưng cửa hàng chịu nhiều hư hại.

Chú thích ảnh
Những vết đạn trên cửa sổ của cửa hàng thuộc sở hữu của gia đình Lionel Messi tại Santa Fe, Argentina sau vụ nổ súng ngày 2/3/2023. Ảnh: AFP/TTXVN

Truyền thông địa phương đưa tin mục tiêu của những kẻ xả súng có thể là tống tiền ngôi sao bóng đá Messi, người vừa giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại gala trao giải The Best 2022 của FIFA.

Rosario là thành phố điểm nóng bạo lực ở Argentina, chủ yếu do hoạt động phạm tội của các băng nhóm ma túy. Hiện Messi vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này.

Trung Phạm (TTXVN)
Điều tra vụ nổ súng tại Quy Nhơn giữa ban ngày
Điều tra vụ nổ súng tại Quy Nhơn giữa ban ngày

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định đang khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra vụ nổ súng xảy ra trong nội thành Quy Nhơn giữa ban ngày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN