Nổ lớn ở Madrid khiến một tòa nhà bị sập, ít nhất 2 người thiệt mạng

Kênh truyền hình TeleMadrid dẫn thông tin từ các cơ quan xử lý tình trạng khẩn cấp cho biết đã có một số người thiệt mạng do một vụ nổ xảy ra ngày 20/1 ở trung tâm thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, khiến một tòa nhà bị sập.

Chú thích ảnh
Các phương tiện và tòa nhà bị phá hủy sau vụ nổ làm rung chuyển thủ đô Madrid, Tây Ban Nha ngày 20/1/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Thị trưởng Madrid, ông José Luis Martínez-Almeida cho hay ít nhất 2 người đã thiệt mạng do vụ nổ trên.

Thông tin ban đầu cho thấy rò rỉ khí gas có thể là nguyên nhân gây ra vụ nổ. Ngọn lửa bùng lên trong ngôi nhà đã khiến tình hình nghiêm trọng hơn.

Các nhân viên cứu hỏa đã kịp thời có mặt tại hiện trường, sơ tán nhiều người cao tuổi sống trong một nhà dưỡng lão gần đó. Được biết một người đã mất tích.

Tòa nhà bị sập thuộc sở hữu của một nhà thờ Thiên chúa giáo, là nơi các tu sĩ sống và cũng là nơi cung cấp các bữa ăn cho người vô gia cư tại thủ đô Madrid.

TTXVN/Báo Tin tức
Ngư dân miêu tả nghe thấy tiếng nổ lớn vào thời điểm máy bay Indonesia rơi
Ngư dân miêu tả nghe thấy tiếng nổ lớn vào thời điểm máy bay Indonesia rơi

Ba ngư dân sinh sống trên đảo Lancang cho biết họ cảm tưởng như một quả bom đã phát nổ trên mặt nước vào đúng thời điểm máy bay Boeing 737 mang số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya Air mất liên lạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN