Nhân viên tòa thị chính nháo nhác vì bức ảnh 'có ma'

Các nhân viên làm việc tại tòa thị chính ở một thị trấn Tây Ban Nha đã kêu gọi thị trưởng thuê thầy trừ tà sau khi họ cho rằng nơi này bị một linh hồn bé gái ám ảnh.

Hình ảnh được cho là linh hồn bé gái đã khiến nhân viên chính quyền thị trấn Vegas del Genil hoảng sợ.

Vụ việc "lạnh gáy" xảy ra vào đầu tháng 2 tại thị trấn Vegas del Genil, tỉnh Granada miền nam Tây Ban Nha. Một nhân viên trong chính quyền thị trấn Vegas del Genil đã làm việc muộn tại tòa thị chính rồi anh đột nhiên cảm nhận luồng không khí lạnh lẽo.

Chia sẻ với tờ báo địa phương Ideal, nam nhân viên này cho biết sau khi cảm thấy lạnh anh ta liền mặc áo khoác và đến phòng vệ sinh. Rồi nam nhân viên này nghe thấy âm thanh lạ dọc hành lang, như thể đang có người kéo lê dụng cụ sắc trên sàn nhà.

Người đàn ông này quá sợ hãi cho rằng kẻ trộm đột nhập vào tòa thị chính do vậy anh ta cầm điện thoại di động định gọi cảnh sát. Run sợ không muốn đánh động nên anh ta không dám bật đèn.

Anh ta dùng điện thoại và định chụp ảnh hành lang xem có người ở đó không. Ban đầu anh ta không nhìn thấy người nào trong bức ảnh nhưng khi quan sát kỹ hơn, bóng của một đứa trẻ, có thể là một bé gái lờ nhờ xuất hiện.

Quá hoảng sợ, người đàn ông này liền tự khóa mình vào trong phòng làm việc đồng thời gửi bức ảnh mới chụp được đến ứng dụng nhắn tin nhóm của những người làm việc trong hội đồng thị trấn.

Một đồng nghiệp đã phải đích thân đến tòa thị chính và đưa nam nhân viên trên về nhà. Thị trưởng của Vegas del Genil, ông Leandro Martín đã được thông báo về vụ việc. Ông Martín cho rằng đây chỉ là chuyện đùa nhưng nhiều nhân viên khác cũng bắt đầu than phiền về cảm giác ớn lạnh ở khu vực hành lang tòa thị chính và các hiện tượng lạ lùng khác.

Một nhân viên kỹ thuật đã được cử tới kiểm tra hệ thống sưởi tại tòa nhà nhưng kết luận cuối cùng là mọi thứ đều hoạt động bình thường.

Thị trưởng Martín trả lời phỏng vấn của tờ El Mundo cho biết ông nghi ngờ đây thực ra là tâm lý lo sợ của các nhân viên. Tuy chịu nhiều thúc giục từ nhân viên nhưng thị trưởng Martín vẫn kiên quyết không gọi thợ săn ma hoặc thầy tu đến làm lễ đuổi tà ma.

Tuy nhiên, các tờ báo địa phương còn “đổ thêm dầu vào lửa” khi đưa tin rằng tại khu vực xây dựng tòa thị chính trước đây là tọa lạc một trường học và đã có một cô bé thiệt mạng tại đó vào năm 1979. Nhiều người dân địa phương lại phủ nhận về thông tin này.

Hà Linh (Theo RT)

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản