Người Trung Quốc sợ đi thang cuốn

Sau vụ một phụ nữ Trung Quốc bị thang cuốn nuốt chửng hôm 26/7, người dân Trung Quốc tỏ ra lo sợ và vô cùng cẩn trọng khi bước chân lên các bậc thang máy này.

Xem video người Trung Quốc cẩn trọng khi đi thang cuốn:
Hình ảnh người dân Trung Quốc dùng mọi cách để tránh bậc thềm trên đỉnh thang máy tại các trung tâm thương mại, tòa nhà đã ngập tràn trên các mạng xã hội. Trong đó, video ghi lại hình ảnh nhiều người đi thang máy cẩn trọng theo nhiều cách khác nhau, được đăng tải lên Facebook, đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Sợ hãi nhảy nhanh khỏi thang cuốn.


Nhiều người đồng tình với sự cẩn trọng này và cho rằng nỗi lo sợ đi thang cuốn không hề thừa và cũng không có gì đáng cười.

Người đàn ông cẩn thận dắt con qua bậc thềm đỉnh thang máy.


Nỗi lo sợ đi thang cuốn này của người dân Trung Quốc xuất phát từ vụ một phụ nữ bị tấm ván phủ trên mép cuốn của thang máy nuốt chửng hôm 26/7 vừa qua.

Các bậc cha mẹ đi cùng con nhỏ sợ phải đi qua bậc thềm của mép cuốn, nơi xảy ra tai nạn kinh hoàng khiến một phụ nữ chết thảm.


HN
Cứu con, mẹ bị thang cuốn nuốt chửng
Cứu con, mẹ bị thang cuốn nuốt chửng

Một phụ nữ 30 tuổi đã thiệt mạng sau khi gặp phải tai nạn do sự cố thang cuốn trong một trung tâm thương mại ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN