Nga: Tin nhắn đánh bom tại Moskva khiến gần 1.000 người phải sơ tán

Theo phóng viên TTXVN tại Liên bang Nga, lực lượng chức năng thủ đô Moskva ngày 1/2 đã phải sơ tán gần 1.000 người khỏi Trung tâm thương mại “Okhotny Riad” nằm chính giữa trung tâm thủ đô sát Quảng trường Đỏ do tin nhắn trung tâm này bị đặt bom.

Đại diện Cơ quan các trường hợp khẩn cấp Moskva cho biết, một cuộc gọi nặc danh đến số điện thoại khẩn cấp 112 báo Trung tâm thương mại “Okhotny Riad” ở quảng trường “Manezh” bị đặt bom. Công tác sơ tán đã được thực hiện ngay để bảo đảm an toàn tính mạng cho những người ở đây. Tổng cộng, có 1.000 người đã được sơ tán khỏi trung tâm gồm 4 tầng nằm ngầm dưới mặt đất.

Hiện tại, lực lượng ứng phó khẩn cấp, bao gồm đội chó nghiệp vụ, đã được đưa tới hiện trường và các công tác kiểm tra đang được tiến hành. Cho đến nay, chưa có thông tin về người bị thương. Hoạt động của tàu điện ngầm đến trung tâm trên đã được nối lại.

Tâm Hằng (TTXVN)
Nhóm Taliban tại Pakistan thừa nhận tiến hành vụ đánh bom xe cảnh sát
Nhóm Taliban tại Pakistan thừa nhận tiến hành vụ đánh bom xe cảnh sát

Ngày 8/1, nhóm Taliban tại Pakistan đã thừa nhận tiến hành vụ đánh bom trước đó cùng ngày nhằm vào một xe cảnh sát ở tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Tây Bắc Pakistan, khiến 6 cảnh sát thiệt mạng và 10 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN