Một đại lộ ở California mang tên cựu Tổng thống Obama

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, cựu Tổng thống Barack Obama đã có một dấu ấn vĩnh viễn về cảnh quan của thành phố Los Angeles, bang California khi một đại lộ được đặt theo tên của vị Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.

Chú thích ảnh
Đại lộ Rodeo đã được đặt tên là Đại lộ Obama. Ảnh: deadline.com

Hãng tin NBC4 cho biết đại lộ Rodeo đã được đặt tên là "Đại lộ Obama" vào ngày 4/5 trong một buổi lễ bao gồm hòa nhạc, nhưng sự kiện này không có sự tham dự của cựu Tổng thống Obama. 

Chủ tịch Hội đồng thành phố Los Angeles, ông Herb Wesson cho biết địa điểm này có ý nghĩa về mặt địa lý vì nó nằm gần địa điểm của một trong những cuộc vận động trong chiến dịch tranh cử của ông Obama vào năm 2007.

Phát biểu với hãng NBC4, ông Herb Wesson cho biết: "Đối với mọi đứa trẻ đi trên phố này và nhìn thấy tên của Tổng thống, điều này như một lời nhắc nhở rằng không có mục tiêu nào ngoài tầm với và không có giấc mơ nào là quá lớn". 

 “Đại lộ Obama” dài hơn 6 km, giao nhau với một con đường khác được đặt theo tên của Tiến sĩ Martin Luther King Jr , cũng như "khu tổng thống" của thành phố này với nhiều con đường được đặt theo tên của các cựu Tổng thống Washington, Jefferson và Adams.

Đại Thắng (TTXVN)
Ông Obama bật mí lời khuyên để ứng viên Dân chủ đánh bại Tổng thống Trump
Ông Obama bật mí lời khuyên để ứng viên Dân chủ đánh bại Tổng thống Trump

Sau một vài tháng gặp gỡ các ứng viên tranh cử của đảng Dân chủ, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn chưa công khai cái tên mà ông sẽ dành sự ủng hộ trực tiếp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN